DMCA.com Protection Status

5 vấn đề thường gặp khi lắp đặt camera quan sát

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Trong thời điểm hiện tại là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ hệ thống an ninh và ngày càng nhiều người đang lắp đặt camera quan sát tại doanh nghiệp và nhà cửa của họ là tốt. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng là thiết bị điện tử và giống như bất kỳ thiết bị điện tử khác hệ thống này cũng có một số vấn đề thường gặp với nó. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng để biết thêm về những vấn đề này, thì đây là 5 vấn đề thường gặp và cách khắc phục chúng.

5 vấn đề thường gặp khi lắp đặt camera quan sát

5 vấn đề thường gặp khi lắp đặt camera quan sát

Vấn đề thường gặp khi lắp đặt camera:

  • Hình ảnh trong đêm:

Đây là một vấn đề rất phổ biến với hầu như tất cả các hệ thống camera rằng nó hoạt động hoàn hảo trong ngày hoặc trong ánh sáng rực rỡ, nhưng nếu ánh sáng là ngu si đần độn hoặc đó là thời gian ban đêm sau đó camera cho hình ảnh rất mờ. Để tránh vấn đề này, bạn chỉ cần sao lưu tập trung lắp đặt camera quan sát của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được hình ảnh sắc nét và rõ ràng trong ánh sáng thấp hoặc về ban đêm là tốt. Để làm điều này bạn cần để tối ưu hóa trọng tâm của camera của bạn cho ánh sáng mờ cũng bằng cách mở mống mắt camera vào tiềm năng của mình. Điều chỉnh tập trung trở lại này là điều cần thiết cho ống kính zoom là tốt và mang lại cho bạn hình ảnh tốt hơn trong khi sử dụng zoom của camera.

  • Hình ảnh không hiển thị trong camera:

Đây là một vấn đề rất phổ biến ở tất cả các loại hệ thống lắp đặt camera quan sát và hầu hết thời gian cố này xảy ra do mất nguồn cung cấp điện. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một camera điện áp thấp cho hệ thống camera quan sát của bạn và bạn thấy vấn đề này, thì chắc chắn rằng bạn kiểm tra các cầu chì và cung cấp điện của hệ thống của bạn. Nếu bạn nhận được bất kỳ vấn đề với nguồn cung cấp điện năng chỉ giải quyết nó và nó sẽ bắt đầu làm việc trở lại. Trong trường hợp này không phải là vấn đề, sau đó bạn có thể cần phải kiểm tra quần short trong các dây cáp của bạn. Đối với điều này, bạn có thể tháo cáp ở cả hai kết thúc và kiểm tra xem nó sử dụng một đồng hồ để xác định các vấn đề và nếu bạn tìm thấy những vấn đề sau đó bạn có thể thay thế cáp cho nó.

  • Điểm sáng trên màn hình:

Nếu bạn sẽ lắp đặt camera quan sát của bạn trước bất kỳ nguồn sáng, sau đó bạn chắc chắn sẽ có được vấn đề này trên màn hình của bạn. Khác với sự phản ánh sáng của ánh sáng từ bất kỳ bề mặt về phía máy ảnh cũng có thể tạo ra vấn đề này. Vì vậy, nếu bạn đang nhận được vấn đề này, sau đó bạn sẽ cần phải thay thế vị trí máy ảnh của bạn để tránh các vấn đề. Trong trường hợp bạn không thể cài đặt máy ảnh ở bất kỳ nơi nào khác sau đó thay thế đèn của bạn, do đó bạn không nhận được bất kỳ ánh sáng hoặc phản chiếu của nó trên camera của bạn.

  • Thanh trên màn hình:

Nhiều lần bạn có thể nhìn thấy thanh tuyết trắng hay hình ảnh tuyết rơi trên màn hình camera của bạn. Nếu cáp camera của bạn chọn bất kỳ nhiễu điện, từ tín hiệu hoặc sóng vô tuyến hơn vấn đề này có thể xuất hiện trong hệ thống của bạn. Để tránh vấn đề này luôn luôn sử dụng một cáp camera chất lượng tốt được thiết kế để chống lại các giao diện này. Ngoài ra, cài đặt cáp của bạn khỏi tất cả các loại điện hoặc mạng cáp, tuyến đường, vì nếu bạn sẽ cài đặt cáp camera với các loại cáp, sau đó thông lượng điện của các loại cáp khác sẽ tạo ra vấn đề này trong hệ thống của bạn và bạn sẽ nhận được thanh tuyết trên màn hình của bạn.

  • Vấn đề xác định:

Nếu bạn không thể xác định một người, xe hoặc đối tượng khác sau khi có sự cố sử dụng camera clip, sau đó nó là không sử dụng có hệ thống camera quan sát với bạn. Vâng, nó nghe có vẻ hơi buồn cười và khó tin đối với bạn, nhưng đây là một vấn đề rất phổ biến trong nhiều hệ thống camera quan sát và nhiều lần mọi người nhận ra vấn đề này trong hệ thống camera quan sát của họ chỉ sau khi có bất kỳ sự cố tại cơ sở của họ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn làm một thử nghiệm chạy ở cuối của bạn với một tình huống thử nghiệm và xác minh bạn không có vấn đề này trong hệ thống camera quan sát của bạn. Trong trường hợp bạn có vấn đề này với camera hoặc hệ thống của bạn, sau đó bạn có thể loại bỏ các vấn đề bằng cách tái định vị camera của bạn ở một góc độ tốt hơn với mục tiêu rõ ràng cổng và ở những nơi cần thiết khác.

Vì vậy, nếu bạn đang đi để có một hệ thống mới trong nhà hoặc văn phòng của bạn chắc chắn rằng bạn giữ cho mọi thứ trên trong tâm trí của bạn để tránh tất cả các vấn đề trong tương lai với nó. Và trong trường hợp bạn có bất cứ vấn đề phổ biến trong lắp đặt camera quan sát của bạn, sau đó bạn biết rằng bạn có thể giải quyết hầu hết những vấn đề này một cách dễ dàng.

CÔNG TY TNHH XNK TRẦN VIỆT

Địa chỉ: 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 170 390 – 0902 689 279

Website: http://congtytranviet.com/lap-dat-camera-gia-re-tai-dong-nai-60.html

Email: dientutranviet@gmail.com

Xem thêm:

Tại sao nhiều được cài đặt camera quan sát tại nhà và văn phòng?

Tầm quan trọng của lắp đặt camera giám sát tại nơi làm việc

Những sai lầm cần tránh an ninh nhà

5 vấn đề thường gặp khi lắp đặt camera quan sát
5 (100%) 1 vote