DMCA.com Protection Status

Adayroi có uy tín không? Mã giảm giá Adayroi có thực chất?

# pikachu866 | Đầu thu truyền hình

Lang thang trên mạng, bắt gặp nhiều câu hỏi: Adayroi có uy tín không? Các mã giảm giá Adayroi có thực chất không? Có nên mua hàng trên Adayroi không?

Adayroi có uy tín không?

Cùng với Lazada,Tiki thì Adayroi cũng đang là một trong sàn thương mại điện tử lớn , uy tín tại Việt Nam. Adayroi.com tuy mới thành lập hơn 2 năm, nhưng sự đa dang về sản phẩm & chất lượng không hề thua bất kỳ sàn thương mại điện tử nào khác.

Adayroi của tập đoàn Vingroup nên hỗ trợ rất nhiều bởi công ty khác trong tập đoàn: VinPro cung cấp các sản phẩm Công Nghệ bán trên Adayroi. Hơn 10 ngàn sản phẩm Vinmart cũng được bán trên Adayroi. Các thực phẩm sạch của VinEco được bán và giao hàng từ 2-3h bởi Adayroi.  Ngoài ra Vinpearl còn cung cấp những Voucher Du lịch, Nghỉ dưỡng bán trên Adayroi.

Cho đến nay, Adayroi vẫn là sàn thương mại điện tử đầu tiên bán thực phẩm sạch. Đây chính là lợi thế của Adayroi, các mặt hàng thực phẩm tươi sống được giao tốc độ cực nhanh chưa đầy 3 tiếng. Áp dụng cho những đơn hàng trong nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh. Điều này, giúp cho những ai thích mua sắm online, lười đi chợ &chỉ cần đặt mua rau, thịt rồi đợi nằm chờ hàng được giao tới tận nơi. Và nếu bạn mua 1 số lượng vừa đủ, thì bạn có thể được FREESHIP đến tận nhà.

Mua sắm online thì đa phần mọi người đều nghĩ không tin tưởng vào chất lượng và giá cả. Nhưng đó là với các sàn thương mại điện tử khác, còn với Adayrôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì Adayroi là đứa con chiến lược của tập đoàn Vingroup, đây cũng là vũ khí để tập đoàn này không chỉ thống lĩnh thị trường thương mại điện tử trong nước mà còn muốn vươn ra cả thế giới.

Adayroi bán hàng có uy tín thực sự không?

Dưới đây là chia sẻ trải nghiệm của mình khi mua hàng trên Adayroi, bạn có thể tham khảo trước khi mua hàng trên Adayroi.

  1. Những sản phẩm mình mua trên Adayroi đều chính hãng, có nhãn mác và chế độ bảo hành đầy đủ. Và chưa bị dính phốt mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng lần nào cả.
  2. Tìm trên mạng cũng thấy không có ai phàn nàn chê bai gì về việc Adayroi lừa đảo, hay Adayroi thiếu uy tín gì cả.
  3. Adayroi là công ty con của tập đoàn Vingroup, nên chỉ cần nghe điều đó thôi là bạn cũng yên tâm rồi đúng không.

Vậy nếu bạn còn đang băn khoăn liệu có nên mua hàng trên Adayroi không? thì hãy thay đổi ngay suy nghĩ đó, và đi và truy cập Adayroi.com và chọn sản phẩm thôi nhé. Cũng lưu ý là, khi mua hàng trên Adayroi, bạn nhớ sử dụng mã Adayroi để được giảm giá nhé. Các mã giảm giá Adayroi được cập nhật thường xuyên, liên tục tại: https://mavoucher.vn/ma-giam-gia-adayroi.html

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo!

Đánh giá bài viết