DMCA.com Protection Status

Áo nam đẹp 2016

# thang2 | Thời trang

Phong cách nổi bật của phái mạnh 2016

Nó không chỉ là vải trọng lượng mà ra lệnh bao nhiêu bạn đổ mồ hôi. dệt nhân tạo thường không thoáng khí, đó là lý do phù hợp áo thun nam dạo phố rời khỏi đùi trơn ngay cả trong giữa mùa đông.
Vào mùa hè, không khí tuần hoàn hạng Hải Phòng vào vải, mà là rỗng và dễ dàng hấp thụ độ ẩm, giữ cho làn da của bạn mát mẻ ngay cả khi của thủy ngân bọt. Nhưng thoải mái này đi kèm với một chi phí; lanh nếp nhăn một cách nhanh chóng và dễ dàng, do đó, bạn trông giống như bạn đang hoàn thành áo thun giá sỉ công việc trước khi bạn thậm chí còn đánh bàn của bạn.
Rất may, những niềm vui của điều hòa không khí có nghĩa là trừ khi văn phòng của bạn là ở thuộc địa Ấn Độ, bạn đang khó để đòi hỏi đầu-to-toe lanh. “Đi cho áo sơ mi đã lanh pha trộn với bông,” chất liệu vải áo thun nói. Bởi vì vải là chống lại làn da của bạn, nó bấc mồ hôi, làm tăng tốc độ làm mát. “Nhưng, mềm, sợi bông cư xử tốt hơn ngắn hơn giữ đạo nhăn nheo của nó trong kiểm tra.” Phong cách và chất.
áo thun cổ trụ nam bông Áo sơ mi thông minh của đàn ông. Phong cách thời trang mới
Hải Phòng của bạn
Nó không phải năm 1950, vì vậy bạn không nên dính vào đồng phục quanh năm buttoned-up. Tùy thuộc vào bao nhiêu mất nhiều thời gian văn phòng của bạn cho phép, restyling bộ quần áo của bạn có thể làm cho ngay cả mùa đông may đúng ngày đẹp trời ra biển mặc những chiếc áo 100% cotton, thời tiết nóng lực mà không sợ mồ hôi oi bức. Chỉ có thể là những chiếc áo thun nam xuất khẩu.
“Một áo thun trắng cổ điển mang theo một chiếc áo khoác Hải Phòng và hợp tác với jean thông minh sẽ giữ một cái nhìn sắc nét, nhưng vẫn đủ mát cho mùa hè,” ông nói.
Để tránh oi ả, nhìn đổ cấu trúc áo càng nhiều càng tốt; mương đệm và lót cho một cái gì đó giống như để một chiếc áo len áo hình, sau đó ghép nối với denim dưới đây 13oz để đảm bảo đôi chân của bạn không bị ngạt. Lý tưởng nhất, quần jean màu trắng, thêm áo thun cổ trụ adidas, nếu bạn có thể nhận được ngay với nó. Và tự hào về một hiến pháp đủ mạnh để vượt qua áo thun xuất khẩu:

ao-co-tru-xanh-no-xuat-khau

Rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ Thời trang giá gốc Hải Anh Trong thời gian qua. Shop rất mong muôn mang đến cho các bạn phong cách hiện đại nhất tại Hải Phòng.

Đánh giá bài viết