DMCA.com Protection Status

Bộ đồ thờ bằng gỗ được ưa chuộng của công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường

# dothosondong | Đồ gỗ mỹ nghệ

Thờ cúng tổ tiên là phong tục truyền thống, nét đẹp tâm linh của người Việt. Một bộ đồ thờ cúng là đồ vật quan trọng bậc nhất và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đồ thờ có thể làm từ nhiều chất liệu, nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhất chính là bộ đồ thờ bằng gỗ cao cấp. Cùng Đồ thờ Sơn Đồng tìm hiểu vì sao đồ thờ cúng bằng gỗ lại được sử dụng nhiều đến vậy.

sập thờ - đồ thờ sơn đồng

Nét đẹp của những sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ

Gỗ là loại nguyên liệu tự nhiên và thân thuộc đối với tất cả mọi người. Trong gia đình luôn có những đồ nội thất gỗ không thể thiếu như bàn ghế gỗ, giường ngủ, tủ, và đặc biệt nhất chính là bộ đồ thờ gỗ. Đồ thờ cúng bằng gỗ có thể được làm từ những loại gỗ khác nhau, từ loại gỗ dễ kiếm như gỗ mít, gỗ dổi..cho đến những loại gỗ khó kiếm như gỗ lim, gỗ gụ, sến, táu…Phổ biến nhất là những sản phẩm từ gỗ mít, bởi lẽ gỗ mít có đặc điểm là mềm, dễ chạm khắc và đục đẽo, có thể chạm trổ những chi tiết nhỏ nhất. Những sản phẩm đồ thờ gỗ có ưu điểm rất bền, được sử lý chống mối mọt và cong vênh, và đặc biệt là càng dùng càng có giá trị theo giá trị đồ cổ. Hơn thế nữa, đồ thờ bằng gỗ mít có ý nghĩa rất to lớn. Cây mít biểu trưng cho sự thân thuộc, mộc mạc, giản dị, biểu tượng cho sự phát triển, sinh sôi nảy nở đối với gia đình và dòng tộc. Đồ thờ bằng gỗ đặt tạo thêm sự uy nghi, linh thiêng cho không gian thờ cúng, thể hiện được sự hiếu thảo và tôn kính của con cháu đời sau với tổ tiên và những người đã khuất trong gia đình.

sập thờ - đồ thờ sơn đồng

Giới thiệu bộ đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp của công ty TNHH Phú Cường

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường thuộc làng nghề Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội là cơ sở sản xuất đồ thờ cúng uy tín số một, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ như bàn thờ, tủ thờ, sập thờ, hoành phi câu đối, tượng thờ, tượng phật…phục vụ thờ cúng tư gia, không gian thờ họ hoặc những nơi thờ cúng linh thiêng khác như đình, chùa, điện trên khắp cả nước. Là một cơ sở với hàng trăm năm tên tuổi, những nghệ nhân tài tình khéo léo có hàng vài chục năm kinh nghiệm sản xuất đồ thờ, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối, và đánh giá rất cao. Cơ sở thiết kế đồ thờ, trạm khắc theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, và có thể khảo sát không gian thờ để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với phong thủy của gia đình cũng như hợp với vận mệnh của gia chủ.

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Đánh giá bài viết