DMCA.com Protection Status

Các gia cầm Hướng dẫn nông tự nhiên

# ENVYFA | Nông nghiệp

Mặc dù tiểu điền không bao hàm bất kỳ yêu cầu để giữ cho vật nuôi; hầu hết các nông hộ nhỏ làm giữ một số gia cầm và hầu hết các nhà sản xuất nhỏ làm bắt đầu với gà.

Gà là một trong những động vật đầu tiên được thuần hóa cách trở lại trong quá khứ xa xôi của chúng tôi, và điều này đã cho nhiều hơn một lý do. Gà là của xa nguy hiểm nhất của tất cả các loài động vật thuần hóa chúng tôi giữ, họ rất hiệu quả cho cả thịt và trứng, nhưng tuy nhiên chúng lại có nhược điểm của họ.

Up Side

Gà khi chọn tốt, sẽ cung cấp cho một gia đình nhỏ với tất cả thịt và trứng họ cần trên ít hơn diện tích của vườn trung bình, họ có thể dễ dàng chứa trong arks di động (nhà di động nhỏ với cả hai bảo vệ khỏi các yếu tố và một chạy ngoài trời .) Đây có thể được xây dựng một cách dễ dàng bởi bất cứ ai với độ nghiêng và một vài công cụ cơ bản, cho đến nay ít hơn một cửa hàng mua đơn vị sản xuất hàng loạt.

natural-poultry-farming-guide-strap-final1

Chọn gà của bạn là chìa khóa để thành công; nếu bạn đang tìm kiếm chỉ thịt nhân giống sau đó thương mại đã hoàn thiện một số gà lai, mà tăng cân rất nhanh. Tôi tin rằng tuy nhiên xu hướng này để tăng cân nhanh chóng trong bất kỳ loại chứng khoán lai là bất lợi cho các hương vị thật sự của thịt.

Chọn gà của bạn cho sản lượng trứng tốt có nhược điểm tương tự nhiều ngày hôm nay hiện đại gà lai sẽ đặt hơn 300 quả trứng mỗi năm, họ thậm chí sẽ đẻ 300 trứng chất lượng tốt. Nhưng họ thường không có khả năng sinh sản mà không cần sự trợ giúp, và bạn sẽ cần phải hoặc là giữ một vài trong số một giống cũ, chỉ cần ngồi trên trứng của bạn để bổ sung cổ phiếu của bạn, hoặc mua một lồng ấp để ấp trứng nhân tạo trứng của bạn. Cả hai phương pháp chuẩn bị sản xuất sẽ đến với chi phí, cả hai bất tiện tài chính và cá nhân. Trả tiền để nuôi một giống cũ của con gà mái mà sẽ đi trầm tư mặc tưởng dễ nhưng không sản xuất như trứng nhiều như lai là rất tốn kém, một lò ấp trứng là để tâm trí của tôi tốn kém và nhân tạo, chi phí cá nhân đi kèm trong các hình thức của sự thất bại là cả hai con gà mái và vườn ươm thất bại ở lần.

day-old-chicks

Đối với nhu cầu riêng của tôi và đề nghị của tôi sẽ được chọn một giống cũ mà đã được chứng minh là một giống hai mục đích tốt, nghĩa là sẽ cung cấp cho bạn với cả thịt tốt và một số tiền hợp lý của trứng có chất lượng tốt. Có như với tất cả các lựa chọn hạn chế và thỏa hiệp được thực hiện, nhưng theo ý kiến ​​của tôi những ưu điểm vượt trội bất kỳ hạn chế.

Đánh giá bài viết