DMCA.com Protection Status

Các lời khuyên chăm sóc gà

# ENVYFA | Nông nghiệp

Aspiring, thủ gà hiện nay sẽ vui mừng vì có một phiên bản mới của một con gà chăm sóc nhãn hiệu cổ điển, “Gà Cẩm nang sức khỏe,” b. Cuốn sách này được cập nhật và mở rộng trong phiên bản 1994, với hình ảnh minh họa màu sắc và hình ảnh. Có rất nhiều vào việc chăm sóc cơ bản và chế độ dinh dưỡng, cộng với làm thế nào để ngăn ngừa, xác định và quản lý sâu bệnh với phương pháp tự nhiên. Cuốn sách cũng đầy đủ các lời khuyên hữu ích như “Làm thế nào để bình tĩnh một chim thần kinh.” (Nhặt nó lên, nhét đầu của nó dưới một cánh, nắm chặt giấy bằng cả hai tay, và xoay nó nhẹ nhàng qua lại cho đến khi bạn cảm thấy nó thư giãn .

gà giống

gà giống

Lý do ngọt thích giống ngô mới

Trong một thế giới của các dạng sống cấp bằng sáng chế và các gen ném khoảng giữa sinh vật, được bất kỳ giống cây trồng mới được lai mà một người làm vườn có ý thức với môi trường có thể muốn biết về? Có thực sự.

Tổ chức Nghiên cứu Nuôi vừa công bố hai giống ngô ngọt thụ phấn mới được phát triển trong thời gian bốn năm nghiên cứu của nông dân Oregon Jonathan Spero. Những giống giữ lại vị ngọt, như giống supersweet lai, rất phù hợp với phương pháp trồng hữu cơ, và đủ ổn định mà bạn có thể tiết kiệm hạt giống, và mong muốn phát triển ngô tuyệt vời giống trong những năm tiếp theo. Họ cũng chống earworms bởi có dài, vỏ chặt chẽ.

Không có thuật ngữ phổ biến nào cho giống như vậy. Họ không phải là gia truyền, theo nghĩa rằng họ không phải là đồ cổ, nhưng không phải là họ giống lai hoặc biến đổi gen. Họ không được bảo vệ bởi các bằng sáng chế. Giống như bất kỳ loại thụ phấn, họ có thể cho thấy một số thay đổi trong các nhà máy. Điều này cho phép bạn tiết kiệm hạt giống để chọn một hình thức phù hợp nhất để vi khí hậu cụ thể của bạn và điều kiện phát triển.

Đánh giá bài viết