DMCA.com Protection Status

Các mẫu Smartphone Motorola mới ra mắt đầu năm 2017

# thinhhp | Công nghệ

Điện thoại thông minh hàng đầu của Motorola giờ đây có một cái tên, được cho là của hàng rào @ rò rỉ . Phiên bản năm 2017 sẽ được gọi là Moto Z2, hoàn toàn không ai ngạc nhiên. Khi bạn nhìn vào đội hình của Moto và xem G5 mới công bố , hoặc G4 từ năm ngoái, hoặc E3 … bạn ngay lập tức nhận ra rằng thương hiệu của thiết bị của nó là tất cả về cách sử dụng một chữ cái và một số.

Xem thêm: Bản vá bảo mật cho Samsung Galaxy J2 Prime, J5 (2016) và C5

Người trước cho bạn biết mô hình một phần là gì (và phạm vi giá của nó), trong khi cái sau cho phép bạn biết thế hệ của chuỗi bạn đang xem xét. Vì vậy, thế hệ thứ hai Moto Z kết thúc bằng Moto Z2. Điều đó có ý nghĩa.

Lenovo liệu có thể cạnh tranh được Galaxy của Samsung hay không?

Sự khăng khăng của thương hiệu Lenovo là gì khi sử dụng chữ viết tay cho một phần số tên của thiết bị cầm tay, xử lý số đó như thể nó là số mũ. Quả là thương hiệu sang một bên, có một vấn đề với Moto Z2 vào lúc này: chúng ta biết hầu như không có gì về nó.

Tất cả những rò rỉ gần đây liên quan đến Motorola đều liên quan đến sự ra đời của chiếc Moto X năm nay như là một chiếc xe bán chạy tầm trung nằm ngay bên dưới dòng Z trong danh mục của nó. Và chỉ có một ý tưởng khá chắc chắn rằng chúng tôi có về Z2 là nó sẽ giữ cho hệ thống mô đun của người tiền nhiệm của nó. Ít nhất đó là những gì Lenovo đã hứa hẹn vào năm 2016 – nhưng rồi một lần nữa, LG cũng đã trở thành modularity năm ngoái và quên mất nó cho G6 .

Có thể bạn quan tâm

samsung galaxy on 5 hải phòng

Đánh giá bài viết