DMCA.com Protection Status

Cách làm bánh kem gato HAT

# thinhhp | Ẩm thực

Bơ là tuyệt vời! Nó không chỉ có hương vị tuyệt vời mà bạn có thể tạo ra kết cấu tuyệt vời chỉ với một vài kỹ thuật đường ống đơn giản.

Trong hướng dẫn làm Bánh Hat này, bạn có thể thấy đường ống bơ nói thêm rằng cảm giác cổ điển đó là gợi nhớ của nắp ấm nhất và dệt kim  của bạn. Để bắt đầu, chiếc bánh này được nướng trong một cổ điển “Doll Pan” mà hầu hết các trang trí bánh có trong bộ sưu tập chảo nướng của họ. Nếu không, nó có thể dễ dàng được thay thế bằng xếp chồng lên bánh lớp chạm khắc thành hình. Tuy nhiên, không có thay thế cho một đường ống công thức kem bơ tốt mà giữ nổi màu và không tan. Chúng tôi đã bao gồm công thức của chúng tôi, hoặc sử dụng yêu thích của bạn, nhưng cửa hàng đã mua sẽ không bị chia cắt cho chiếc bánh này. Để kết thúc chạm, một fondant pom và nhảy tuần lộc làm cho một tương phản rõ nét và phù hợp với bơ và là cách dễ dàng để cho bánh của bạn một kết thúc chuyên nghiệp sạch. Hãy Bánh HAT này cho bạn bè và gia đình và họ sẽ đối xử với bạn với càng nhiều sự ấm áp như bánh của bạn mang lại cho họ.

Cách làm bánh gato HATK ngon

Bước 1: BAKE CAKE VÀ ĐẶT đóng băng

Áo bên trong của con búp bê chảo với lớp hào phóng rút ngắn và sau đó bột tốt. Điền với bột và đặt chảo trên một khay tờ để cân bằng nó trong lò. Khi bánh của bạn là nướng, mát mẻ cho 15 phút và lật nó ra khỏi chảo để nguội hoàn toàn. Gói bánh trong bọc nhựa và đặt bánh lại trong chảo và đặt nó trong tủ lạnh để thư giãn qua đêm. Điều này sẽ giúp giữ nó lại là hình dạng và làm cho nó dễ dàng hơn để đá với bơ khi đã sẵn sàng.

Làm kem bơ của bạn và che mặt bằng bao plastic. Bạn có thể để lại điều này ở nhiệt độ phòng.

Bước 2: SLICE, ĐIỀN VÀ CRUMBCOAT BÁNH

Tháo bánh ra khỏi tủ lạnh, unwrap và đặt trên đĩa của bạn. Cắt bánh thành ba phần và lây lan bơ giữa các lớp.

Bước 3: ỐNG TRÊN buttercream

Chia bơ còn lại của bạn trong hai phần và nhuộm màu một phần ánh sáng màu xanh. Đặt cả hai màu sắc trong các túi đường ống gắn với thủ thuật # 6 ống.

Sử dụng một cây tăm để vẽ một hướng dẫn cho đường ống để bạn biết bắt đầu từ đâu và dừng lại. Làm cho các ban nhạc khoảng 3 “rộng để cắt ra miếng tuần lộc phù hợp với bên trong nó.

Bắt đầu từ trên, ống đường ngang của loopty vòng trong bơ xanh.

Một khi bạn nhấn dòng của bạn, chuyển sang kem bơ và đường ống chấm trắng ở hàng ngang. Hãy thử để ống chúng càng gần nhau càng tốt để bạn không nhìn thấy bất kỳ bánh bên dưới. Khi bạn hoàn thành phần màu trắng, chuyển về vòng màu xanh và tiếp tục tất cả các cách để phía dưới. Điền vào các đỉnh với đường ống quá.

Bước 4: KẾT THÚC VỚI CHI TIẾT fondant

Trên bề mặt phủ một lớp bột đường, lăn ra 2 oz. kẹo mềm màu đỏ và cắt ra 8 vũ tuần lộc. Sử dụng một cây tăm để nhẹ nhàng đẩy chân tuần lộc và gạc từ cắt nếu họ không đi ra ngay lập tức.

Trên đây, Banh gato Hai Phong đưa cho bạn các bước thực hiện hoàn hảo một chiếc bánh gato HATK, hãy cùng thực hiện và hưởng thụ thành quả của mình.

Chúc các bạn thành công !

Bạn nên xem thêm: 

Hướng dẫn làm mứt chanh thơm mát

Hướng dẫn làm bánh gato tone màu hồng

Đánh giá bài viết