DMCA.com Protection Status

Câu chuyện công nghệ HOT nhất 2016

# thinhhp | Công nghệ

Chúng tôi tiếp tục đi bộ xuống làn đường bộ nhớ, chúng ta chắc đã có được để ra mắt của Moto G4 và G4 Plus. Một vài thế hệ trên, Moto G sống, thậm chí nếu các giá trị đặc biệt ban đầu với tiền bỏ ra dường như thả với mỗi bản phát hành liên tục.

Xem thêm: Samsung cung cấp bản update cho Gear S2

Chúng tôi đã xảy ra để có một cách nhanh chóng thực hành với G4 Thêm nữa, và đó cũng là một bài viết rất phổ biến trở lại vào tháng Năm.

Cũng có Moto Z và Z Force Moto trong quý này – một vài flagships, một – phụ mỏng, người kia – vỡ. Nhưng điều đó thậm chí không bắt đầu để mô tả chút thú vị nhất về họ – qua snap-trên MotoMods Moto Zs có thể trở thành một boombox, một máy chiếu di động hoặc zoom 10x point-and-shoot. Hoặc bạn có thể chỉ cần thêm một pin trở lại.

Một vài ngày sau, OnePlus 3 đã chính thức – một bản gốc, và không phải là 3T của trễ.OnePlus phát hành luôn luôn là một vấn đề lớn, và điều này là không có khác nhau, dễ dàng làm cho nó những câu chuyện đầu danh sách Q2.

Đó là một thời điểm cập nhật Marshmallow cho một số điện thoại quan trọng quá – những tin tức về Android 6.0 trên Zenfone 2 và Galaxy Note 4 đã có người dân đổ xô đến đọc các chi tiết.

Chúng tôi cũng có bàn tay của chúng tôi trên một vài độc quyền iPhone 7 render – có, tháng năm! – Và họ rất nhiều ngay trên tiền.

Có thể bạn quan tâm

học sửa điện thoại hải phòng

 

Đánh giá bài viết