DMCA.com Protection Status

CẤU TRÚC CỬA SỔ VÀ SỐ KÍNH

# Hoa_united | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

CẤU TRÚC CỬA SỔ VÀ SỐ KÍNH

Cửa sổ mới loại phổ biến nhất của cửa sổ là một cửa sổ thiết kế MSE gỗ nhôm. Cửa sổ chứa hai bên trong vỏ kính thủy tinh cách nhiệt và khuôn cửa sổ kính trơn đơn giản. Được làm bằng nhôm.

casements Nội, gắn với đôi cách điện yếu tố kính?
Nội vỏ con dấu bên trong
Nội vỏ con dấu bên ngoài
Casement, taskulasitetulla trang bị một kính phẳng đơn giản
con dấu khuôn cửa sổ
kính hạt vỏ bên trong
Cửa sổ thông gió, màn trập dài
xử lý cố định
Khóa cửa sổ phản tố
Puiteliuku
puiteliuku ngắn / kynteliuku
thành viên Pulttisaranan tay
Pulttisaranan ngã ba
Saranatappi
Thiết bị cửa sổ thông gió hỗ trợ mở tay cầm và pin hỗ trợ ở phía trên cùng của cửa sổ
Cửa sổ thông gió, giữ mở tay hỗ trợ thiết bị và bolt hỗ trợ ở dưới cùng của cửa sổ
carmi
phần cửa sổ

Các khung và sashcarmi

Khung bên ngoài là một cửa sổ, phần cơ thể hình thành. Phần khung được bảo đảm vững chắc để cấu trúc tường của lễ khai mạc. Khung là đường rãnh hình dựa vào đó các sash được nhấn.

Khung cũng có thể là jakokarmi (sub-frame) nếu, trong hộp ánh sáng, có một số khoảng trống và khuôn khổ.

Các kính cửa sổ cố định được thực hiện trực tiếp vào khung.

Các sash có nghĩa là, Poka

Poka một sash của phần cửa sổ mở trong đó kính cửa sổ được đính kèm. cửa sổ bằng kính đôi thường được sử dụng để tách các khuôn khổ bên trong và bên ngoài, ba-đờ đẫn vỏ giữa cũng có thể được sử dụng. Nếu sash có cùng một số tấm kính riêng biệt nhỏ hơn, giữa đó là jakopuite.

Trong động cơ được kết nối với khung thứ hai được gắn vào khớp như một vỏ bên trong hoặc giữa. Cấu trúc đã được phổ biến vào những năm 1970 cửa sổ thấp tầng.

Hệ thống bản lề thường là một phần của sash dọc, Phần Lan, hiếm đầu hoặc cuối bản lề cửa sổ, mặt cắt ngang. Tipping cửa sổ sử dụng alasaranointia bên, một bản lề được xử lý ở dưới cùng của cửa sổ, và rằng một bên.

Flashings

Các đường may giữa khung cửa sổ làm bằng gỗ và tường mở và tilkerako thường che phủ bằng lưỡi được làm bằng gỗ hoặc một trong hai ván MDF-xơ. MDF đường gờ phù hợp với không gian phòng khô, như ví dụ trong phòng tắm có thể sưng lên và gây thiệt hại cho danh sách MDF. Tại các khu vực ẩm ướt hoặc dải bao bọc bảo vệ bằng nhựa được xử lý có thể được sử dụng.

Số kính

Trong kính hiện đại của cửa sổ, cấu trúc phổ biến nhất là 1 + 2, trong đó vỏ bên trong bao gồm một cách kính đúp kính và kính nổi bên ngoài. Cách cửa sổ kính là chọn lọc thủy tinh, spacer và chứa đầy một khí trơ, thường là argon trong cửa sổ mới.

1 + 3 cửa sổ kính bao gồm một lần nữa của một vỏ bên trong thủy tinh cách điện ba và kính nổi bên ngoài. Cách cửa sổ kính có hai kính có chọn lọc và khí đốt điền vào cả hai thuật ngữ này.

các loại cửa sổ tiêu chuẩn

MS Inward mở cửa sổ đôi kaksipuitteinen
MSU trả phòng kaksipuitteinen mở, cửa sổ hai kính
MSK Inward mở kolmipuitteinen cửa sổ ba-ly. Việc xây dựng chung của những năm 1970 và 1980.
MSE Inward mở kaksipuitteinen cửa sổ ba kính với khung kính bên trong có hai umpiolasielementti kính hiện là loại phổ biến nhất của cửa sổ sử dụng ở Phần Lan. Các khung cửa sổ thông gió có thể được kết nối với một chốt với nhau.
MS2E Inward mở kaksipuitteinen cửa sổ bốn-thủy tinh, trong đó cả hai sash bên trong và bên ngoài có hai umpiolasielementti kính.
MEK cố định cửa sổ đó là hai bằng kính hoặc umpiolasielementillä cố định ba-ly.
SE Inward mở cửa sổ yksipuitteinen được tráng men với umpiolasielementillä hai hoặc ba ly.
DK Kääntökippiheloitettu một sivualasaranoitu cửa sổ nghiêng (Đức. DREH-Kipp, Engl. Nghiêng và xoay), có thể được mở ra và nghiêng sang một bên mà phía trên cùng của hơi mở để thông gió.
cửa sổ

Mời bạn đọc thêm

Nhôm kính Hải Phòng

Xưởng cơ khí tại Hải Phòng

Đánh giá bài viết