DMCA.com Protection Status

Có thể lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng của chúng tôi?

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Bạn đã từng cân nhắc về câu hỏi liệu bạn có hợp pháp có thể lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng của bạn? Người ta ước tính rằng tần số vụ trộm cắp và những người khác các vụ bạo động tại HCM đã tăng gấp đôi trong vài thập kỷ qua. Do đó nhiều chủ nhà cũng như các chủ doanh nghiệp tư nhân đã bắt đầu lắp đặt camera bên trong và bên ngoài cơ sở của họ để giữ cho các cơ sở an toàn từ các thành phần không mong muốn và các mối đe dọa tiềm năng khác.

Có thể lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng của chúng tôi?

Có thể lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng của chúng tôi?

Chúng tôi có thể lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng của chúng tôi?

Có một số chủ doanh nghiệp tư nhân là không rõ ràng về các quy định liên quan đến lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng của họ với. Do vấn đề an toàn đưa ra bởi các cư dân của HCM, chính quyền hiện nay đã cho phép các chủ doanh nghiệp tư nhân để lắp đặt camera quan sát bên ngoài cơ sở của họ để họ có thể theo dõi những người bên ngoài cơ sở của họ trên cơ sở 24 giờ. Các camera quan sát không chỉ giúp trong việc giữ một mắt trên người bên ngoài các cơ sở mà còn hoạt động như ngăn chặn các yếu tố không mong muốn như họ biết rằng tất cả các hoạt động của họ đều được ghi lại và có thể được sản xuất tại một tòa án của pháp luật, khi cần thiết.

Trong thực tế, lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng được khuyến khích bởi các nhà chức trách khi họ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ nguồn cấp dữ liệu camera trong trường hợp có sự cố như là bằng chứng video làm cho trường hợp của họ mạnh mẽ hơn trong các tòa án của pháp luật. Ngoài việc là hữu ích như là bằng chứng, nó cũng giữ kẻ trộm và kẻ trộm đi vì họ biết rằng họ đang bị theo dõi.

Rất nhiều tiến bộ kỹ thuật đã được thực hiện trong lĩnh vực camera và những ngày này nhiều camera công nghệ cao và tiên tiến có sẵn mà có thể cung cấp giám sát toàn diện cho một khu vực rộng lớn bên ngoài văn phòng. Ngoài các thức ăn video trực tiếp, các máy quay này cũng nhấn hình ảnh bất cứ khi nào có một phong trào bất ngờ bên ngoài mà được cảm nhận bởi các cảm biến trong máy ảnh. Ngoài ra, các máy ghi sẵn với các camera có bộ nhớ lớn (có thể dễ dàng tăng lên) và có thể lưu các thức ăn sống trong vài ngày qua.

Lợi ích của lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng:

Ngoài truy cập vào các video trên đĩa cứng của máy ghi âm, có nhiều mô hình hiện nay trong đó cung cấp quyền truy cập vào các thức ăn sống qua Internet. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xem các thức ăn trực tiếp từ máy quay video trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn với sự giúp đỡ của Internet. Bạn chỉ cần truy cập vào Internet và tên người dùng và mật khẩu cho hệ thống của bạn để truy cập vào các thức ăn sống của các camera. Ngoài xem các thức ăn sống, có một số hệ thống mà làm cho nó có thể điều chỉnh vị trí của các camera trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn không thể xem một góc đặc biệt trên đường phố, bạn có thể truy cập và điều chỉnh vị trí máy ảnhcamera đang ngồi trên ghế, từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Nếu bạn muốn âm thanh được ghi lại, thêm vào các video, có những mô hình hiện nay mà có thể ghi âm thanh chất lượng cao. Các ghi chép và truyền tải âm thanh khả năng làm cho nó rất hữu ích đặc biệt là cho các ghi âm của sự kiện quan trọng trên đường và nó có thể đến tiện dụng nếu có bất kỳ sự cố đáng tiếc bên ngoài các cơ sở.

Ngoài việc giữ cơ sở của bạn an toàn từ các yếu tố xã hội không mong muốn, lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng vị trí của bạn cũng sẽ giúp trong việc giữ một kiểm tra về nhân viên của bạn nếu họ cố gắng lẻn ra ngoài trong giờ làm việc.

Trong khi lựa chọn một hệ thống camera quan sát và một công ty lắp đặt, điều quan trọng là để yêu cầu họ cho dù hệ thống được cung cấp bởi chúng là theo các thông số kỹ thuật được vạch ra bởi các nhà chức trách và chỉ đầu tư vào một phê duyệt.

Có một số chủ sở hữu văn phòng đang lo ngại về sự riêng tư của người bên ngoài các phòng ban. Điều quan trọng cần lưu ý là lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng là hoàn toàn hợp pháp và được phép của cơ quan có liên quan ở HCM. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp có thể đi chọn hệ thống camera quan sát của họ yêu thích và nhận được về với việc lắp đặt hệ thống camera yêu thích mà không phải lo lắng về các khía cạnh bảo mật của những người bên ngoài các phòng ban.

Điều duy nhất mà các chủ doanh nghiệp cần lưu ý là có một số chi tiết kỹ thuật được vạch ra bởi các cơ quan có liên quan để lắp đặt camera quan sát này và miễn là hệ thống camera quan sát là trong những thông số kỹ thuật, nó là hoàn toàn hợp pháp để lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng của bạn . Vì vậy, có, các chủ sở hữu văn phòng có thể hợp pháp cài đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng của họ tại HCM.

Xem thêm:

5 vấn đề thường gặp khi lắp đặt camera quan sát

Tại sao nhiều được cài đặt camera quan sát tại nhà và văn phòng?

Tầm quan trọng của lắp đặt camera giám sát tại nơi làm việc

CÔNG TY TNHH XNK TRẦN VIỆT

Địa chỉ: 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 170 390 – 0902 689 279

Website: http://congtytranviet.com/lap-dat-camera-gia-re-tai-binh-duong-59.html

Email: dientutranviet@gmail.com

Có thể lắp đặt camera quan sát bên ngoài văn phòng của chúng tôi?
5 (100%) 1 vote