DMCA.com Protection Status

Con tôi cần một gia sư?

# lắp đặt camera | Gia Sư

Mỗi phụ huynh muốn điều tốt nhất cho đứa trẻ của họ. Cho dù đó là hạnh phúc cá nhân, sự tự tin, kết quả học tập xuất sắc hoặc sự kết hợp của cả ba, tất cả chúng ta muốn kết quả tích cực cho con em chúng ta. Trong khi một số sinh viên có thể được phục vụ cho các thiết lập trong lớp học truyền thống với các chương trình đào tạo chuẩn, những người khác có nhu cầu khác nhau.

Nếu bạn cảm thấy rằng nhu cầu của con bạn không được đáp ứng trong môi trường học đường hiện tại của họ, sau đó nó có thể là thời gian để tìm kiếm một gia sư.

Con tôi cần một gia sư?

Con tôi cần một gia sư?

Tại sao một gia sư có thể là một lựa chọn tốt cho con bạn?

 • Họ đang tụt lại phía sau
  Nếu có một mô hình phù hợp dưới kết quả trung bình, thẻ báo cáo nghèo hoặc liên quan đến thông tin phản hồi từ các cuộc phỏng vấn giáo viên phụ huynh, sự can thiệp của gia sư có thể giúp con bạn trở lại theo dõi.
 • Họ cần phải được thử thách
  Có lẽ công việc này là quá dễ dàng và họ đang buồn chán trong lớp. Một gia sư có thể cung cấp cho công tác khuyến nông cá nhân để giữ cho con bạn tham gia và phát triển.
 • Họ đang là một sinh viên quốc tế
  Có thể là các sinh viên đã không có vấn đề ở trường học tại đất nước của họ, nhưng chuyển sang một hệ thống giáo dục khác nhau và đối mặt với rào cản ngôn ngữ có thể làm cho cuộc sống khó khăn cho trẻ em.
 • Họ có nhu cầu học tập đặc biệt
  Nếu con của bạn có nhu cầu học tập đặc biệt và là trong một môi trường giáo dục chính thống, họ có thể không nhận được tất cả sự chú ý mà họ yêu cầu. Một gia sư được đào tạo trong giáo dục đặc biệt có thể giúp lấp đầy những khoảng trống và tăng sự tự tin của trẻ.
 • Họ không quan tâm đến một vấn đề cụ thể
  Thiếu quan tâm đến một cái gì đó có thể làm cho nó rất khó khăn để thành công. Một gia sư có thể cung cấp một cách tiếp cận nhiều cá nhân và do đó làm tăng sự quan tâm của học sinh trong môn học hoặc chủ đề.
 • Họ không thích hoặc cố gắng tránh đi học
  từ chối School là một trong những điều khó khăn nhất để đối phó với như cha mẹ, nhưng một gia sư có thể giúp cung cấp cho con của bạn với các chiến lược để xử lý trường ngoài hỗ trợ học tập.
 • Họ thiếu tự tin
  Đôi khi tất cả phải mất là biết rằng có một người trong góc của họ. Đang có thể đặt câu hỏi và làm rõ sự vật với một gia sư có thể làm một thế giới tốt cho một đứa trẻ thiếu tự tin.

Các tùy chọn gia sư dạy kèm khác nhau là gì và bao nhiêu chi phí?

Có ba loại chính của dạy kèm: công ty gia sư, dạy kèm cá nhân và dạy kèm trực tuyến. Nhóm dạy kèm thường được tổ chức tại một trung tâm dạy kèm và tập trung vào các nội dung tiêu chuẩn tổ chức xác định, mặc dù cũng có thể có những lựa chọn để làm bài tập học và bài tập về nhà.

Việc dạy kèm thường được thực hiện trong nhà của đứa trẻ, nhà của gia sư hoặc một địa điểm nhất trí giống như một thư viện, và cung cấp linh hoạt hơn trong điều khoản của nội dung được bảo hiểm và đáp ứng nhu cầu của học sinh. dạy kèm trực tuyến thường được tập trung vào các nhiệm vụ học tập của trẻ em và nhu cầu cá nhân; Tuy nhiên, nó là rất khó khăn để nhận được thông tin phản hồi và tương tác đầy đủ thông qua định dạng này.

Chi phí của một gia sư sẽ dao động từ sinh viên đại học và người dạy kèm không đủ tiêu chuẩn khác tính phí khoảng 200k hoặc 300k một giờ để giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm sẽ có giá từ 500k đến 10000k một giờ. Điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu cá nhân của con mình, mong đợi của bạn về chất lượng, và tình hình tài chính của bạn trước khi cam kết một gia sư riêng.

Ngoài ra, nếu bạn không cảm thấy rằng một gia sư là lựa chọn phù hợp với bạn hoặc bạn nghĩ rằng trường con mình đang học không đáp ứng nhu cầu cá nhân và giáo dục của họ, nó có giá trị nói đến trường đầu tiên để tìm hiểu xem liệu họ có thể hỗ trợ . Cuối cùng nó có thể là cần thiết để xem xét thay đổi trường học như sự cần thiết cho một gia sư thường có thể tiêu tan khi một đứa trẻ hạnh phúc và tham gia ở trường.

Xem thêm:

Lợi ích của dịch vụ gia sư tại nhà

Làm thế nào để chọn một gia sư tphcm cho con của bạn

Làm thế nào để tìm một gia sư Quận 1 tại Trí Việt

Con tôi cần một gia sư?
5 (100%) 1 vote