DMCA.com Protection Status

Công thức làm bánh gato mứt chanh

# thinhhp | Ẩm thực

Trong khi một số người trong chúng ta đang được hưởng một mùa xuân đầu, những người khác vẫn có thể được ở giữa của một trong những mùa đông tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ. Dù bằng cách nào, tất cả chúng ta có thể tìm thấy hạnh phúc trong bánh nắng này. May mắn cho tất cả mọi người, cam chanh mùa đông là ở sự phong phú thời gian này của năm, với sáng, chanh sống động ở khắp mọi nơi.

Banh gato Hai Phong đặc biệt thích tìm và nướng với  chanh. Họ có xu hướng ngọt ngào và juicier hơn các loại khác, mang lại rất lớn, hương vị sôi để ngon, món tráng miệng chanh. Vì vậy, cho dù bạn đang hướng tới để phù hợp với ánh nắng mặt trời mùa xuân hoặc cần phải đánh bại Blues vẫn còn mùa đông của bạn.

hướng dẫn làm bánh gato mứt chanh

Tôi có những kỷ niệm không-để-thích ăn mua ở cửa hàng bánh meringue chanh như một đứa trẻ. Các hương vị chanh luôn luôn nếm nhân tạo trong khi kết cấu xốp của bánh trứng đường thương mại-made để lại nhiều để được mong muốn. Kết quả là, tôi đã được tắt bằng món tráng miệng chanh trong nhiều năm. Không cho đến khi tôi bắt đầu làm bánh từ đầu tôi đã nhận ra bao nhiêu một chút chanh tươi có thể thay đổi toàn bộ công thức. Để bù đắp cho những năm của chanh và giả và meringue kém sản xuất, tôi quyết định để tái tạo các yếu tố của meringue chanh – nhưng trong một chiếc bánh.

Lemon Meringue Bánh này là rất nhẹ, làm mới, và bùng nổ với hương vị chanh. Trường hợp một số loại bánh bơ-based là dày đặc và mịn, việc sử dụng một loại dầu trung tính rời khỏi những lớp bánh cảm giác dịu dàng thêm và thoáng mát. Các thơm bơ, bạch đậu khấu, và vỏ chanh trong bánh hạt anh túc thêm một cú đấm thêm hương vị và kết cấu ghép hoàn hảo với, curd chanh ngọt ngào tươi. Chiếc bánh này đã được bao phủ với một ánh sáng, đóng băng meringue không quá ngọt. Đối với một số flair thêm hương vị và toasty, các meringue đã được đốt nhẹ.

Đối với các giống bánh nhân mứt chanh:

1 3/4 chén đường

2 1/2 chén bột bánh
2 muỗng cà phê bột ​​nở
1/2 muỗng cà phê baking soda
1 muỗng cà phê muối
1 1/2 muỗng cà phê thuốc phiện hạt
1/2 muỗng cà phê sa nhân (tùy chọn)
2 quả trứng
1 chén bơ
1/2 cup hạt nho hoặc dầu canola
1 muỗng cà phê vani
niềm say mê của 1 trái chanh
3/4 cốc nước sôi

Làm nóng lò nướng đến 350 độ. Mỡ và bột ba chảo bánh 8 “tròn và đặt sang một bên.
Trong một bát trộn lớn, trộn đường, bột bánh, baking powder, baking soda, muối, hạt thuốc phiện và bạch đậu khấu.
Trong một cốc đo lớn hoặc bát trộn, khuấy động cùng những quả trứng, bơ, dầu, vani và vỏ chanh.
Từ từ đổ hỗn hợp ướt vào các thành phần khô và khuấy cho đến khi chỉ cần kết hợp.
Thêm nước sôi và khuấy động để kết hợp.
Phân phối đồng đều các bột giữa ba chảo chuẩn bị. Nướng khoảng 25-28 phút, hoặc cho đến khi một cây tăm đưa vào trung tâm của bánh đi ra sạch. Mát trên một dây rack cho 10-15 phút trước khi tháo bánh từ chảo của họ.

Đối với Lemon Curd:

1/4 cup + 1 muỗng canh nước cốt chanh
niềm say mê của 1/2 quả chanh
3 lòng đỏ trứng
1/2 cup + 2 muỗng canh đường
4 muỗng canh bơ, thái hạt lựu

Đặt nước trái cây, vỏ, lòng đỏ và đường trong một cái chảo vừa. Khuấy để kết hợp. Trong khi khuấy, nhiệt trên trung bình. Tiếp tục khuấy cho đến khi hỗn hợp bắt đầu dày lên, khoảng 6-8 phút. Curd nên áo phía sau của một chiếc thìa khi thực hiện nấu. Khi dày, loại bỏ từ nhiệt và thêm vào bơ. Khuấy để kết hợp. Strain sữa đông vào một container nhiệt an toàn. Vứt bỏ niềm say mê. Che sữa đông bằng cách đặt một miếng bọc nhựa trực tiếp trên bề mặt sữa đông. Tủ lạnh cho đến khi mát và dày.

Đối với các Icing Meringue:

3 lòng trắng trứng lớn
3/4 chén đường cát
nhúm muối
1/2 muỗng cà phê vani chiết xuất bếp Torch (để nướng)
Đặt lòng trắng và đường vào bát trộn điện. Đánh trứng để kết hợp. Điền vào một cái chảo vừa với một vài inches nước và đặt trên lửa vừa. Đặt bát trộn trên chảo để tạo ra một nồi hơi đôi. Đập, đóng cột liên tục, nhiệt trứng hỗn hợp trắng cho đến khi tan hết đường và nó được ấm áp khi chạm vào. Một khi ấm áp, chuyển bát trở lại máy trộn. Với các tập tin đính kèm whisk, đánh lòng trắng trứng trên cao cho đến khi đỉnh bóng vừa cứng. Thêm vào muối và vani và trộn cho đến khi kết hợp. Sử dụng ngay lập tức.

GHI CHÚ:

Sử dụng đồng bằng vani kem bơ để tạo ra một con đập để giữ trong chanh sữa đông làm đầy khi lắp ráp, nếu muốn.

Nếu bạn muốn có một hũ chanh cao hơn tỷ lệ bánh, có kế hoạch tăng gấp đôi công thức sữa đông chanh rót thêm.

Sử dụng một thìa off-thiết lập để tạo ra một kết thúc mộc mạc với sự đóng băng meringue.

Sử dụng một ngọn đuốc bếp để nướng đóng băng meringue. Giữ ngọn lửa khoảng 6-8 inch đi từ bề mặt của bánh và không giữ cho ngọn lửa trong cùng một vị trí lâu hơn một vài giây.

Đánh giá bài viết