DMCA.com Protection Status

Cửa kính thủy lực chất lượng số 1 tại Hải Phòng

# thienanglass | Xây dựng công trình

Cửa kính thủy lực luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Cửa có thể lắp đặt tại bất cứ diện tích nào nào nó đều tạo nên không gian mở khiến ngôi nhà vừa đảm bảo được độ cách  âm cách nhiệt, chống ồn và cả độ kín tốt nhất.

1:Những ưu điểm nổi bật của cửa kính thủy lực.

 

 Cửa kính thủy lực được làm từ kính cường lực vì vậy có độ bền chắc chắn chống va đập mạnh, hơn thế nữa vì làm từ kính nên cửa lúc nào cũng tận dụng ánh sáng tự nhiên khiến căn phòng trở nên sáng hơn

– Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, kính cường lực rất khó vỡ nếu chẳng may vỡ sẽ vỡ thành những hạt nhỏ tròn không sắc cạnh không có độ sát thương

– Chống ồn, chống bụi, cách âm cách nhiệt tối đa phù hợp với nhà lắp điều hòa tiết kiệm điện năng.

– Thích hợp lắp đặt tại nhiều không gian từ nhà ở văn phòng hay các nhà hàng cửa hàng.

 

2:Các loại cửa kính thủy lực.

 

– Cửa kính thủy lực 1 cánh 1 vách bên là cửa 1 cánh kết hợp với vách kính cố định bên cạnh tạo lên 1 không gian mở cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo được độ kín cách  âm cách nhiệt tốt nhất.  Cửa kính thuỷ lực 1 cánh 1 vách bên dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ.

– Cửa kính thủy lực 1 cánh 2 vách bên  là cửa 1 cánh kết hợp với 2 vách kính cố định bên cạnh tạo lên 1 không gian mở cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo được độ kín cách  âm cách nhiệt tốt nhất. Sản phẩm sử dụng kính  cường lực trong việc tạo cửa, với nhiều ưu điểm nổi bật thì đây là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

– Cửa thuỷ lực 2 cánh là cửa 2 vách bên  làm bằng kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn, và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình nội thất.

– Cửa thủy lực 2 cánh 1 vách bên  là loại cửa có 2 cánh mở với 2 bên là tường cố định và bên trên là 1 vách kính. Với thiết kế này, khi lắp đặt tại bất cứ diện tích nào nào nó đều tạo nên không gian mở khiến ngôi nhà vừa đảm bảo được độ cách  âm cách nhiệt, chống ồn và cả độ kín tốt nhất.

Nguồn: http://thienanglass.vn/cua-kinh-thuy-luc-tot-nhat-tai-hai-phong-ctbv399.html

Đánh giá bài viết