DMCA.com Protection Status

ĐIỀU TRỊ CHỈNH NHA

# tuandhdi7b | Quảng Cáo – In Ấn

Các giai đoạn của việc điều trị chỉnh hình răng

lần đầu tiên (tư vấn)

Trong chuyến thăm đầu tiên đến bác sĩ nha khoa kiểm tra các điều kiện của răng. Ngoài ra, nó đánh giá và đủ điều kiện malocclusion (hoặc không) các bệnh nhân đến điều trị chỉnh hình răng.Chuyến thăm đầu tiên cũng là thời gian tốt nhất cho việc chỉnh hình răng mặt quen thuộc với tất cả các loại nghi ngờ và lo ngại có thể nảy sinh trong tâm trí của bệnh nhân, và có liên quan đến điều trị chỉnh hình răng. Vì vậy, không có bệnh nhân sợ hãi nên đặt câu hỏi (thậm chí những khó khăn nhất), mà muốn có được câu trả lời. Nếu một bác sĩ nha khoa có trình độ người để điều trị chỉnh hình răng mặt, và bệnh nhân đã lựa chọn để điều trị, sau đó nó sẽ được thực hiện ấn tượng và hàm. ấn tượng Tiền mặt là hoàn toàn không đau và nhằm mục đích tạo ra các mô hình (phôi) hàm trên và hàm dưới, phục vụ cho các mục đích chẩn đoán điều trị chỉnh hình răng.

Các bệnh nhân được thực hiện X-quang, bao gồm toàn cảnh và cephalometric, đó là cần thiết cho một đánh giá đáng tin cậy về sự phức tạp của vụ việc chỉnh hình răng.

lần thứ hai (chẩn đoán) 

Trong cuộc họp thứ hai, trên cơ sở phân tích các hình ảnh X-quang, bệnh nhân chỉnh hình răng mặt trình bày một kế hoạch điều trị tổng thể chi tiết và thảo luận về nó với anh ta. Trong cuộc trò chuyện này bệnh nhân trở nên nhận thức được những khó khăn có thể và các biến chứng, đặt ra bất kỳ điều trị chỉnh hình răng. Chỉnh hình răng mặt cũng thông báo cho bệnh nhân về chi phí điều trị (không có chi tiết ít mối quan tâm của họ để thảo luận với bác sĩ chỉnh răng!), Hiệu quả điều trị gì có thể được mong đợi, và khi tham gia trực tiếp của mình trong quá trình này có thể cung cấp nhiều chờ đợi của cả hai thành công bên. Trong chuyến thăm này, bệnh nhân bác sĩ chỉnh răng cũng giới thiệu các loại khác nhau của niềng răng, trong đó, tùy thuộc vào vật liệu mà từ đó chúng được thực hiện tích luỹ nhiều hơn theo ý thích của mình. Ngày nay công nghệ trong điều trị chỉnh nha được nên tiến bộ hơn niềng răng không chỉ nhiều hơn “thân thiện” với miệng, nhưng cũng bền hơn và ít nhìn thấy được. Trong cuộc họp thứ hai, nếu cần thiết, bác sĩ chỉnh răng giả định cái gọi là bệnh nhân. tách tẩy, đó là việc chuẩn bị của răng để thiết lập một thiết bị cố định. Ngoài ra, bệnh nhân phải lựa chọn các thiết bị chỉnh hình răng, mà muốn được điều trị (tức là kim loại, minh bạch, tự ligating, lingwalny, vv -. Thêm vào tab này niềng răng).

lần thứ ba (niềng răng móng)

Sau khi đánh giá chẩn đoán, trình bày bệnh nhân và thảo luận chi tiết về kế hoạch điều trị chỉnh hình răng mặt, và được chấp nhận bởi anh ta, chi phí điều trị bệnh nhân đã giả định niềng răng.Phương pháp và kỹ thuật lắp đặt niềng răng là hoàn toàn không đau và bạn không nên sợ nó.Thành lập một vòng cung duy nhất bởi một bác sĩ chỉnh răng mất khoảng 30-45 phút. ổ khóa máy rắn được dán vào răng bằng keo đặc biệt. Các trái phiếu của khóa chỉnh nha là mạnh hơn so với trái phiếu cho men răng, làm cho các chất kết dính vẫn còn trong lâu đài (và không phải là men) khi Peel máy ảnh vào cuối giai đoạn hoạt động của điều trị chỉnh hình răng.

Up lần (thường xuyên)

lần sau đó được kiểm soát. Chúng tạo thành một phần quan trọng trong điều trị chỉnh hình răng.Tùy thuộc vào khóa học và bệnh nhân sẽ không tham dự trung bình mỗi 4-8 tuần. Thời hạn thăm được xác định bởi một bác sĩ nha khoa tham vấn với các bệnh nhân. Trong thời gian thăm bác sĩ nha khoa thực hiện – tùy thuộc vào nhu cầu của bạn – trao đổi các dây chỉnh nha và các chữ ghép.Thường xuyên thực hiện kiểm soát thăm mang đến cho bạn cơ hội để đạt được hiệu quả tối ưu trong điều trị malocclusion. Nhưng bất thường của họ không chỉ tác động gia hạn thời gian điều trị, nhưng trong trường hợp nặng, việc không thể tiếp tục hơn nữa của nó. Kết quả là, các kết quả điều trị chỉnh hình răng còn phụ thuộc vào sự tham gia của các bệnh nhân trong quá trình điều trị. Trong trường hợp bệnh nhân trong 6 tháng liên tục không đưa lên thăm, sau đó các bác sĩ chỉnh răng có thể từ chối để ông tiếp tục điều trị của mình.

Retention (giả định máy ảnh hồ chứa)

Sau khi kết thúc quá trình điều trị tích cực bệnh nhân cần phải được loại bỏ niềng răng cố định.Sau đó, sau khi làm sạch răng và tẩy rửa (rộng) bệnh nhân đã thừa nhận (bắt buộc) Người lưu giữ của bạn, mà nhiệm vụ là để ổn định hiệu quả điều trị chỉnh nha hoàn. Mỗi bệnh nhân cần, cho mục đích kiểm soát, giữ vẫn còn – ở khoảng cách 3 và 6 tháng – lần với việc giữ lại máy ảnh.

Xem thêm: 

Đánh giá bài viết