DMCA.com Protection Status

Donald Trump buộc phải thay điện thoại Android đang sử dụng để bảo mật

# thinhhp | Công nghệ

Donald Trump, người thứ 45 Tổng thống mới đắc cử của Hoa Kỳ, nhậm chức vào ngày thứ Sáu, 20 tuổi, ở Washington. Theo The New York Times, tuy nhiên, có vẻ như rằng tổng thống mới sẽ phải từ bỏ điện thoại thông minh Android của bạn được biết đến.

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống, và cho đến khi một vài ngày trước đây, Trump đã sử dụng một chiếc điện thoại di động của Samsung, đặc biệt là để xuất bản bài viết trên tài khoản Twitter cá nhân của mình. Như với người tiền nhiệm của nó, Barack Obama, Tổng thống mới đã buộc phải thay đổi các thiết bị cho một thiết bị mã hóa được cung cấp bởi các mật vụ Mỹ.

Donald Trump

Obama, lần lượt, đã phải sử dụng một thiết bị BlackBerry giới hạn chỉ có một vài chức năng cơ bản, trong đó có quyền truy cập vào tài khoản chính thức của tổng thống trên Twitter. Nó không phải là rõ ràng nếu các thiết bị tương tự đã được chuyển giao cho Trump hoặc nếu tổng thống mới sẽ sử dụng một tế bào khác nhau.

Ngoài ra nó cũng không biết những gì sẽ được Samsung hiện nay thuộc Trump. Cũng theo tờ New York Times, chỉ có một nhóm nhỏ những người biết số điện thoại của tổng thống mới của Mỹ – rằng trong suốt chiến dịch, đã dễ dàng tiếp cận với các nhà lãnh đạo thế giới khác cũng như các nhà báo.

Có thể bạn quan tâm

khai giảng lớp học nghề sửa chữa điện thoại hải phòng 2017

 

Đánh giá bài viết