DMCA.com Protection Status

Hướng dẫn làm bánh gato phủ caramen phần 2

# thinhhp | Ẩm thực

phần 1. Chúng tôi đã đề ra các nguyên liệu cần thiết cho việc làm chiếc bánh gato phủ caramen. ở phần này, Bánh gato tại Hải Phòng sẽ giúp bạn hoàn thiệu chiếc bánh này nhé.

Làm bánh gato phủ Caramen đẹp

Xem thêm các cách làm mới

Làm bánh kem vị cam

CHỈ DẪN

Trong một bát riêng biệt kết hợp bột bánh, bột nở và muối. Đánh kem ít nhất 30 giây để pha trộn. Để qua một bên.
Trong bát khác kết hợp kem chua, vani, dầu, và sữa. Khuấy đều và để một bên.
Trong bát trộn của bạn thêm bơ mà vẫn còn rất mát mẻ và cắt thành 1/2 inch lát. Đánh bại trên thấp đến tốc độ trung bình cho đến khi mịn và sáng, 1-2 phút (còn nếu sử dụng máy trộn tay). Từ từ thêm các đập đường trắng và nâu trên tốc độ MEDIUM đến khi hỗn hợp là nhạt màu và lông tơ, khoảng 2 phút (còn sử dụng một máy trộn tay). Thêm trứng một lúc, trộn sau mỗi trứng được thêm vào, chỉ cho đến khi nó được pha trộn.
Thêm các thành phần khô xen kẽ với các thành phần ẩm ướt bắt đầu và kết thúc với các thành phần khô. Nạo bát ít nhất hai lần.
Đổ bột vào chảo 3 bánh chuẩn bị và nướng trong khoảng 25 đến 30 phút. Các loại bánh được thực hiện khi một cây tăm đưa vào trung tâm kéo ra sạch hoặc chỉ với một vài mẩu đính kèm. Chiếc bánh cũng lò xo trở lại khi chạm nhẹ.
Làm cho 8 cốc bột
CARAMEL FROSTING

Đun nóng bơ trong một cái chảo lớn cho đến khi tan chảy.
Khuấy trong đường, muối và whipping cream nâu. Đun sôi, khuấy liên tục trong 1 phút. Đi ra khỏi nhiệt và để nguội. Trong khi vẫn khuấy ấm trong vanilla. * Nếu bạn muốn mưa phùn caramel trên đỉnh bánh của bạn, dự trữ 3-4 muỗng canh trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Từ từ thêm bột đường và khuấy cho đến khi lây lan nhất quán. Bạn có thể không cần phải sử dụng tất cả các đường bột rằng các công thức yêu cầu.
Frosting này trở thành một chút khó khăn hơn để lây lan khi nó nguội, nên bắt đầu sử dụng trong khi nó vẫn còn hơi ấm. Nếu frosting trở nên quá dày, thêm một thìa cà phê kem tại một thời gian để mỏng. Tôi thích sử dụng một thìa nóng (hơi ẩm) để lướt qua bất kỳ bản vá lỗi của frosting cần được neatened lên với một kết thúc mịn.
** Lưu ý rằng các frosting caramel không phải là sự thống nhất của một frosting bơ điển hình. Nó nhanh chóng phát triển một lớp vỏ khi nó nguội (dù không hoàn toàn sần sùi) và hoạt động tốt nhất với thiết kế kết cấu hơn là tập trung. Tuy nhiên, tôi thấy rằng các frosting mưa làm mềm rất dễ dàng với một nóng (hơi nản) thìa hoặc thậm chí một Viva (không hiển thị) khăn giấy. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích những công thức !! Nó là một trong những mục yêu thích mùa thu của chúng tôi!

Chúc bạn thành công !

Đánh giá bài viết