DMCA.com Protection Status

Hướng dẫn làm mứt chanh thơm mát

# thinhhp | Ẩm thực

Các bạn đã biết về các sản phẩm mứt thông dụng, như mứt dâu, mứt cam,…Nhưng hẳn các bạn sẽ  ngạc nhiên khi chúng ta hoàn toàn có thể làm mứt chanh, một loại mứt thơm, vị chua mát mẻ. tốt cho sức khỏe, rất phù hợp với những người không ưa ngọt, giờ hãy cùng banh gato hai phong làm loại mứt này nhé.

Công thức làm mứt chanh

 

Nguyên liệu và cách làm mứt chanh :

3/4 chén đường

1/4 tách bột bắp

1 chén nước

2 lòng đỏ trứng lớn, nhẹ nhàng đánh đập

2 muỗng canh bơ

1 Tablespooon nạo vỏ chanh

4 muỗng canh nước cốt chanh tươi

Kết hợp đường và bột bắp vào nồi trên lửa vừa. Đổ nước. Khuấy liên tục, cho đến khi hỗn hợp đặc lại và đi kèm để đun sôi (3-4 phút). Đun sôi, khuấy đều, cho 1 phút nữa .. Loại bỏ chảo từ nhiệt. Spoon khoảng 1/2 chén hỗn hợp nóng vào một bát nhỏ với lòng đỏ trứng và khuấy động một cách nhanh chóng cho đến khi kết hợp. Tiếp tục khuấy, trong khi chuyển hỗn hợp trứng vào saucepnan. Quay trở lại chảo để lửa vừa và nấu ăn, khuấy đều, cho đến khi sữa đông được dày và màu chanh (1-2 phút). Hủy bỏ từ nhiệt và khuấy đều trong bơ, nước chanh, chanh và zest.- Cool.

Bây giờ nó đã sẵn sàng! Đây là một điền ngon như vậy! Sử dụng nó một mình, hoặc ghép nối nó với một điền kem giữa màu trắng, các lớp màu vàng, hoặc dừa của bạn.

* Điều này sẽ làm đầy một inch bánh hai lớp 8 hoặc 9 với một số còn sót lại. Các công thức có thể được giảm đi một nửa.

* Chúng tôi đã làm lạnh sữa đông chanh trong một tuần và nó đã được tốt … .I’m không chắc chắn bao lâu nó sẽ tiếp tục vượt ra ngoài đó.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm các công thức làm bánh khác:

Hướng dẫn làm bánh gato tone màu hồng

Công thức làm bánh gato kem chua

 

Đánh giá bài viết