DMCA.com Protection Status

Làm thế nào để làm cho một túi giấy hoặc túi mua sắm giá rẻ

# tuandhdi7b | Quảng Cáo – In Ấn

túi giấy hoặc túi giấy hoặc nhiều người gọi túi mua sắm, bởi vì rất nhiều các túi giấy được sử dụng như một chiếc túi hàng tạp hóa hoặc container.

túi giấy hoặc túi giấy thường được sử dụng các cửa hàng bán bất kỳ mặt hàng cụ thể, chẳng hạn như cửa hàng quần jean, giày cửa hàng, cửa hàng batik, cửa hàng quần áo thể thao, koko, hoặc quần áo Hồi giáo, vv So với một túi nhựa, túi mua sắm trông độc quyền hơn, wah hơn, bằng cách xây dựng thương hiệu các cửa hàng hoặc các sản phẩm bán ra.

Túi giấy cũng được sử dụng rộng rãi trong một loạt các sự kiện hay các cuộc họp, như một túi quà lưu niệm. Ví dụ có khai trương của cửa hàng, một bữa tiệc họp / hội nghị, tổ chức hội nghị, lễ khai mạc sự kiện triển lãm, các ngân hàng sinh nhật, chương trình xe ôtô, vv túi giấy cho các sự kiện như vậy không chỉ như là một cái gì đó container, nhưng nó có thể là một công cụ quảng cáo, một vật lưu niệm và một loạt các lợi ích khác.

Làm thế nào để làm cho một túi giấy?

Để tạo ra một chiếc túi giấy hoặc túi mua sắm, các chuyên môn cần thiết để thiết kế zoom. Về mặt thiết kế, nguyên tắc là như nhau với các khuôn mẫu thiết kế khác như thiết kế của tờ rơi , áp phích, vv Nó chỉ là kích thước và hình dạng phải được trang bị và điều chỉnh kích thước của túi mua sắm, túi giấy mong muốn, bao gồm cả phù hợp với nếp gấp và cắt giảm.

Các giai đoạn của việc paperbags là:

  1. Thực hiện một bản vẽ thiết kế. Trong việc thiết kế các hình ảnh đã được lên kế hoạch nếu paperbag bạn thực hiện, sẽ được in đầy đủ màu sắc, hoặc chỉ một hoặc hai màu sắc chỉ. Điều chỉnh tốt với giấy đang được sử dụng.
  2. Khi thiết kế được thực hiện, bước tiếp theo là làm đĩa choin offset . Hoặc nếu bạn muốn in, nghĩa là để chuẩn bị cho bộ phim cho màn hình in ấn màn hình.
  3. Nếu các bước trên được hoàn tất, chỉ làm việc in ấn.
  4. Nếu khuôn được hoàn thành, nếu cần thiết có thể được thực hiện quá trình hoàn thiện khác, chẳng hạn như ép, Dipond cho gấp dễ dàng và cắt hoặc các quá trình khác.
  5. Bước cuối cùng của túi sản xuất shooping hoặc túi giấy được: gấp, cho keo (dính) và roped với talikur hoặc dây khác.
  6. túi giấy đã được hoàn thành.

Nếu bạn vẫn còn bối rối hay không muốn bận tâm với làm thế nào để làm cho một túi giấy hoặc túi mua sắm, bạn có thể yêu cầu một túi giấy sản xuất quote hagra trongPercetakanBrosurMurah.com Vì vậy, bạn không cần phải bận tâm suy nghĩ về làm thế nào để làm cho túi giấy có giá rẻ và chất lượng tốt. Bạn sống gửi hình ảnh, hoặc thông số kỹ thuật bao gồm các kích thước yêu cầu, số lượng thuê bao, vv giấy Đặt hàng bagnya sẽ làm.

Thông tin về giá của túi giấy lệnh, bạn có thể gửi qua tin nhắn SMS hoặc email, ghi rõ thông số kỹ thuật và số lượng đơn đặt hàng, và chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời yêu cầu của bạn.

Xem thêm: 

Đánh giá bài viết