DMCA.com Protection Status

Làm thế nào để chọn một gia sư tphcm cho con của bạn

# lắp đặt camera | Gia Sư

Bạn đã quyết định để đi và tìm một gia sư tphcm cho con mình. Đó là một chi phí đáng kể và một cam kết cho nhiều phụ huynh. Vì vậy, làm thế nào để bạn có được tốt nhất của dạy kèm? Và làm thế nào để tránh các giáo viên dạy kèm cha mẹ thực sự không muốn làm việc với?

Làm thế nào để chọn một gia sư tphcm cho con của bạn

Làm thế nào để chọn một gia sư tphcm cho con của bạn

Làm thế nào để chọn một gia sư tphcm?

Có ba cách để tìm một gia sư: truyền miệng, các cơ quan, và quảng cáo riêng của gia sư ‘.

Bạn nên tìm một giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trẻ em cùng tuổi với con của bạn. Khuyến nghị luôn hấp dẫn, nhưng những gì phù hợp với con của bạn của bạn có thể không phù hợp với bạn.

Nếu bạn tiếp cận một cơ quan, hỏi rất nhiều câu hỏi. Điều quan trọng nhất là không gia sư có trình độ và kinh nghiệm đúng? Nhiều cơ quan đăng ký giáo viên không đủ tiêu chuẩn. đôi khi họ cung cấp giáo viên trung học cho các đối tượng chính. Một giáo viên địa lý sẽ không được sử dụng nhiều nếu nhu cầu bảy tuổi của bạn hỗ trợ việc đọc của họ. Nếu bạn tìm thấy gia sư tphcm của mình một cách độc lập, họ phải cung cấp bằng chứng về trình độ của họ, tài liệu tham khảo từ các bậc cha mẹ khác – lý tưởng liên lạc điện thoại – và một kiểm tra CRB. Nhưng trên tất cả, sử dụng bản năng của bạn. Bạn sẽ không để lại cho con em trong nhà của một người lạ nếu bạn không biết gì về họ, do đó, nó không khác nếu người đó là một gia sư.

Bao nhiêu bạn nên trả tiền cho gia sư tphcm?

Phí có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn sống. Theo hướng dẫn, một giáo viên có trình độ phải được thanh toán ít nhất là mức lương giờ cùng họ sẽ kiếm được trong một trường học.

Nhưng nếu các gia sư được đào tạo bổ sung hoặc 30 năm kinh nghiệm, bạn sẽ phải trả nhiều hơn. Nếu gia sư phí một giờ (giống như một sạch hơn ở một số khu vực), sau đó bạn cần phải đặt câu hỏi về đào tạo và kinh nghiệm của họ.

Bạn đang trả tiền không chỉ cho thời gian họ ở cùng với con của bạn mà còn cho thời gian chuẩn bị, photocopy hoặc in họ đã làm, cuốn sách mà họ phải mua, hao mòn trên nhà của họ, và thời gian và nhiên liệu nếu họ đến với bạn.

Bạn nên hỏi một gia sư?

Hầu hết các gia sư tphcm được hạnh phúc để trả lời càng nhiều câu hỏi như bạn muốn hơn. Nếu họ không, sau đó chuông báo động nên gọi! Hãy hỏi họ về trình độ, kinh nghiệm và lệ phí của họ.

Họ thiết lập bài tập ở nhà, bạn có nghĩa vụ để giúp đỡ với nó, họ tính phí cho các buổi nghỉ học? Đó là giá trị thiết lập nếu và khi bạn có thể gọi cho họ ở giữa bài học nếu bạn cần. Làm rõ liệu họ sẽ liên lạc với giáo viên của con bạn nếu cần thiết – bằng điện thoại hoặc bằng văn bản – và nếu họ mong đợi trả thêm tiền cho việc này. Nếu con của bạn được đi đến nhà của gia sư cho các bài học, bạn cần phải được hạnh phúc đó là phù hợp – sạch và yên tĩnh.

Làm thế nào để thuyết phục con mình được gia sư tphcm dạy kèm?

Một số trẻ sẽ nhảy tại cơ hội cho một số sự chú ý của một-trên-một, những người khác có thể không nên quan tâm. Nó có thể được khó khăn nếu con của bạn là rất kháng với ý tưởng về dạy kèm. Bắt đầu với một vài bài học nếu gia sư sẵn sàng. Đề nghị cho con của bạn rằng họ không cần phải mang theo trên nếu họ thực sự ghét nó sau nửa nhiệm kỳ, và hầu hết sẽ được thưởng thức bài học một khi họ thấy được lợi ích. Một hối lộ ngắn hạn có thể làm việc kỳ diệu.

Gia sư là rất cá nhân mặc dù: có thể có một xung đột cá nhân và nếu con bạn thực sự không thích gia sư tphcm của họ, tốt nhất là dừng lại và tìm một số khác.

Xem thêm:

Làm thế nào để tìm một gia sư Quận 1 tại Trí Việt

Giá trị đích thực của trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà

Làm thế nào để chọn một trung tâm gia sư tại nhà tốt từ một trung tâm dạy kèm?

Làm thế nào để chọn một gia sư tphcm cho con của bạn
5 (100%) 1 vote