DMCA.com Protection Status

Lựa chọn phiên bản mới dòng xe Hyundai Grand i10 2017

# hongnt | Ô tô

Với những tính năng đặc biệt cùng giá xe grand i10 2017 tuyệt vời, dòng xe này là chọn lựa của nhiều khách hàng. các năm qua, Hyundai Grand i10 là cái tên quen thuộc và là dòng xe có doanh số bán chạy nhất hãng. bên cạnh đó, với những chính sách từ đại lý, mua xe Hyundai Grand i10 trả góp, người mua có thể sở hữu dòng xe này khi chưa đủ số tiền mặt.
Hyundai Grand i10 2017, up date mới nhất với các nâng cấp cải tiến mới, khi ra mắt vững chắc làm ưng ý mọi người mua. Với những chính sách trợ giúp, người dùng có thể mua xe Hyundai Grand i10 trả góp trợ giúp lên đến 80%.
Ngoại thất Hyundai Grand i10 2017.
Hyundai Grand i10 2017 có các nét thiết kế ngoại thất cực ý nghĩa mắt, thể thao và tinh tế. cập nhật mới xe có kích thước những chỉ số Dài x rộng x cao đạt 3.765 x 1.660 x 1.520 mm. Phần đầu xe có nhiều nét sáng tạo độc đáo mà trước nhất phải kể tới sự hợp tác hài hòa giữa cụm đèn pha và lưới tản nhiệt. Điểm độc của cập nhật mới nhất này là khung xe 100% được khiến từ thép làm trọng lượng xe rất nhẹ nhàng, có cơ hội lướt và chịu lực tốt. Xe có khoang hành lý đa dạng.
Nội thất xe Hyundai Grand i10 2017 up date mới.
Khoang lái cực đẹp mắt và tiện nghi với vô lăng xinh xắn và gọn nhỏ có nhiều tính năng tiện lợi, vị trí vô lăng đặt vừa tầm người lái tạo sự tha hồ và thân thiện. những nút điều khiển đươc tích hợp trên vô lăng thuận lợi cho người lái.
Hệ thống an toàn dành cho Hyundai Grand i10 2017 gồm có:
– Hệ thống điều khiển hành trình dành riêng có giới hạn tốc độ (Cruise Control).
– Hệ thống phanh được đầu tư khoa học an toàn với mục tiêu ổn định lực phanh, chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh đều trên các bánh xe để hỗ trợ an toàn khi di chuyển đặc biệt là khi phanh gấp.
– Hệ thống 2 túi khí màn cửa phía trước đạt tiêu chuẩn an toàn tối đa.
– Hệ thống giảm xóc được trang bị với kỹ thuật và công hiện đại nhằm tối ưu hóa tính năng giảm xóc trên suốt quãng đường chuyển di.
Mua xe Hyundai Grand i10 trả góp tại đại lý Hyundai Giải Phóng, khách hàng được trợ giúp lên đến 80%.
Có thể xem thêm: Tìm mua xe Santafe tại Hà Nội – đại lý uy tín Hyundai Giải Phóng
                            Dòng xe Hyundai Tucson 2017 phiên bản mới nhiều đặc điểm nổi bật
Lựa chọn phiên bản mới dòng xe Hyundai Grand i10 2017
5 (100%) 1 vote