DMCA.com Protection Status

Mặc gì khi đi tắm biển

# thang2 | Thời trang

Phong cách nổi bật nằm ở cách ăn mặc

May vào mùa đông là dễ dàng: len, màu sắc tối, thực hiện. Mùa xuân, mặt khác, đặt ra một vấn đề. Đó là sáng (er), nó ấm áp (ish), và đột nhiên tủ quần áo mùa đông trông lạc đượm màu tang. Nhưng bởi vì bạn không áo cổ tròn adidas , chuyển lên trong Hải Phòng đầu đến chân có thể kết tủa một chuyến đi đến văn phòng của bạn ông chủ ‘, một kỷ luật.

Tuy nhiên, chỉ vì người đàn ông lớn đã không bắt chương trình đường băng của bãi biển thật tuyệt vời, bạn không cần phải tắt cái nhìn của bạn hoàn toàn. Với một số điều chỉnh khéo léo để không chỉ là những gì bạn mặc, nhưng làm thế nào bạn mặc nó, bạn có thể thay đổi đồng phục văn phòng của bạn thành một cái gì đó là bình đẳng như thích hợp trong vườn bia khi bạn đã có tốc độ tắt.

Cách ăn mặc tinh tế

người đàn ông Anh tồn tại trong thái cực: bởi mùa đông, quần áo rất tối thậm chí là một biên tập viên tạp chí quần jean giá rẻ có thể khóc ra cho một liên lạc của một cái gì đó đầy màu sắc; ở cái nhìn đầu tiên của mặt trời, sự bùng nổ của màu ngọc lam và con chim hoàng yến màu đỏ thẫm và hổ thẹn của ngành công nghiệp đi dạo phố biển Hà Lan. Nhưng những thái cực sap từng thẩm mỹ của tác động của nó. Các yếu tố tỏa sáng trong tương phản, vì vậy trước khi ra mắt phù hợp với màu lục lam, tiếp cận cho các phụ kiện thay thế. Thời trang hiện đại

“Đi cho một cửa sổ pop của màu sắc trong cà vạt của mình, chiếc áo sơ mi của bạn, hình vuông túi của bạn, thậm chí tất cho bạn,” quần short kaki, nhà thiết kế tại công ty Savile Row nói. Chống lại lực lượng hải quân của mùa đông và thậm chí phù hợp với than, màu sắc tươi sáng bật, vì vậy bạn nổi bật mà không đi ăn mặc mát mẻ đi biển.

Hãy thử một chiếc áo kiểm tra với một nền trắng hoặc hải quân và màu nhấn sáng. Sau đó echo nó trong tie hoặc đi tắm biển với quần áo kín đáo của bạn, nếu hướng dẫn điềm đạm của văn phòng của bạn cho phép.

Đánh giá bài viết