DMCA.com Protection Status

máy mới bí ẩn cấu hình như galaxy s8

# thinhhp | Công nghệ

Đến bây giờ, chúng tôi đang trông đợi khá nhiều Alcatel sẽ được phát hành kế thừa cho đội hình Idol 4 . Các Alcatel Thần tượng 5S không nên nhiều khác nhau: một mô hình hàng đầu chính mà được theo sau bởi một, hai, hoặc một vài biến thể của cùng một mô hình mẹ.

Xem thêm: Các mẫu Smartphone Motorola mới ra mắt đầu năm 2017

Nhưng những gì chúng tôi đang học trong năm nay là Alcatel có thể phát hành mô hình “S” như là mô hình kích thước bình thường 5.2-inch có sẵn trên toàn cầu.

Việc đặt tên có thể khác với năm ngoái; Alcatel’s Idol 4 trong khi Hoa Kỳ có Idol 4S . Đây là một thiết bị lớn hơn một chút với màn hình 5,5 inch và một bộ tai nghe VR đi kèm. Theo Roland Quandt , một rò rỉ trên Twitter, thiết bị được chụp ảnh có nghĩa là cho Cricket Wireless.

View image on Twitter

Follow

Roland Quandt @rquandt

This is the Alcatel Idol 5S (6060C) for Cricket Wiress (left) next to the Idol 4.

  • 55 Retweets

  • 1212 likes

Đề án đặt tên sang một bên, series thần tượng mới đang nhận được sự đổi mới về loa trên và loa thấp hơn. Chúng tôi yêu thích loa hai hướng của Idol 4S và chúng tôi hy vọng nó sẽ trở lại trên thiết bị Idol kế tiếp. Khóa Boom ở phía bên phải dường như đã di chuyển xuống một chút và dường như không có nút nguồn ở bên trái (mặc dù đó có thể là góc chụp ảnh).

Nếu không, điện thoại trông khá giống với thần tượng 4. Mặt sau của Idol 4S có một mẫu phản xạ thực sự sôi nổi tập trung vào máy quét dấu vân tay, gợi nhớ lại sự phản chiếu mà bạn thường nhìn thấy ở mặt sáng của đĩa compact. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem Alcatel đã làm gì với mặt sau của Idol 5 (S).

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta đã nghe nói về mô hình mới của Alcatel. Trở lại vào tháng 3, điện thoại đã được phát hiện trên GFX Bench , nơi một số thông số kỹ thuật của nó đã được outed. Tương tự vào tháng hai, cùng một thiết bị đã được chạy qua GeekBench . Cả hai loại máy này đều cho thấy thiết bị chạy chipset MediaTek MT6757 bát phân với một GPU Mali-T880. Ngoài ra còn có 3GB RAM và 32 GB lưu trữ trên boong. Trong phòng máy ảnh, có thể có một camera chính 12MP và một cảm biến mặt trước 8MP.

Chúng ta thắc mắc không biết thần tượng 5,5 inch Idol 4S sẽ có được một người kế thừa thực sự, một người thể hiện màn hình 5.5 inch và một bộ xử lý Qualcomm. Có thể là Idol 5S Plus?

có thể bạn quan tâm

sim ghép iPhone lock hải phòng

 

Đánh giá bài viết