DMCA.com Protection Status

Mẹo bố trí nội thất thêm thoáng đãng nhất

# dothosondong | Đồ gỗ mỹ nghệ

Cải thiện ánh sáng điện

Không ai có thể phủ nhận ánh sáng ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của bạn đối với không gian sống. Nếu ánh sáng đỏ mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông giá lạnh thì ánh sáng trắng lại mang lại vẻ dịu mát cho tiết trời oi bức mùa hè. Hãy thử thay bóng đèn sợi đốt bằng các loại bóng đèn điện quang tiết kiệm điện và biến căn nhà bạn thành căn nhà thân thiện với môi trường xem sao.

Kết quả hình ảnh cho nội thất

Loại bớt đồ đạc

Bài trí nội thất khoa học là cách dọn nhà đơn giản và ít tốn kém chi phí nhất. Ngoài những món đồ nội thất cồng kềnh, bạn cũng cần để ý đến việc sắp xếp các món đồ nhỏ khác. Không tham lam ôm đồm là bí quyết để căn nhà không bị quá tải bởi trăm thứ bà rằn. Hãy chọn ra những món đồ bạn ít hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa rồi đem cất chúng dưới kho hoặc tặng lại cho người có nhu cầu. Sử dụng lõi giấy vệ sinh để cất gọn các loại dây, cáp điện, hay tận dụng sách báo cũ làm những món đồ trang trí cũng là những mẹo hay giúp giữ cho căn nhà thêm ngăn nắp.

Kết quả hình ảnh cho nội thất

Đây là hai cách thông thường và hiệu quả nhất giúp bạn có thể dễ dàng biến không gian nội thất nhà mình trở nên thoáng đãng nhất để bạn có cảm giác sống thật sự thoải mái

Đồ nội thất

Cung câp đồ thờ cúng tại hải phòng

HOÀNH PHI CÂU ĐỐI NHÀ THỜ HỌ HAY DÙNG

 

Tin liên quan:

Lý do không nên dùng nội thất kém chất lượng

Những kinh nghiệm cần biết khi mua đồ gỗ

Đánh giá bài viết