DMCA.com Protection Status

NHÔM VIỆT PHÁP CHÍNH HÃNG HẢI PHÒNG

# thienanglass | Xây dựng công trình

Nhôm Việt Pháp là những thanh nhôm định hình cao cấp và chất lượng. Dòng sản phẩm này có thiết kế tinh tế và đẹp mắt, kiểu dáng thanh thoát mà không kém phần bắt mắt sang trọng, phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.

 

1:Cách nhận biết nhôm chính hãng.

 

Nhôm Việt  Pháp chính hãng trên thanh nhôm phải có tem trắng (hơi ngả xanh),  bắt buộc phải có dòng chữ  được in vi tính với nội dung “Nhà máy nhôm Việt Pháp – Fran AluminiumR – Fran doorR 

– Sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng bao giờ trên bề mặt nhôm cũng có lớp băng dính bảo vệ, có nền màu xanh nhạt và chữ màu xanh lam.

– Tất cả các sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng sau khi được xuất xưởng sẽ bao gồm các giấy tờ đi kèm như: Chứng nhận đủ tiêu chuẩn  xuất xưởng do phòng kĩ thuật nhà máy Nhôm Việt Pháp cung cấp.

 

2: Thiên An Glass địa chỉ cung cấp nhôm Việt Pháp chính hãng.

 

– Thiên An Glass với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất uy tín nhất.

– Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận hàng chính hãng, tem bảo hành .

– Đến với chúng tôi các bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng như dịch vụ , với phương châm thi công chuyên nghiệp phương án tối ưu và phụ kiện chính hãng chúng tôi sẽ luôn bảo hành cho khách hàng.

– Đội ngũ công nhân lành nghề lâu năm sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng về thái độ làm việc.

Nguồn: http://thienanglass.vn/nhom-viet-phap-chinh-hang-hai-phong-ctbv312.html

Đánh giá bài viết