DMCA.com Protection Status

Những cải tiến nâng cấp ổn dòng xe Hyundai Santafe thế hệ mới

# maint | Ô tô

Hyundai Santafe thế hệ mới đã có những bước tiến lớn về thiết kế, và SantaFe là một trong những mô hình đầu tiên được đưa ra một cái nhìn mới sắc nét. Lưới tản nhiệt mạ crôm lớn là điểm nói chuyện chính, trong khi đèn pha bọc quanh kết thúc trước. Mũi lớn và áp đặt với một chiếc Audi-esque lưới tản nhiệt, trong khi có rất nhiều SUV chạm ở nơi khác.

Cơ thể trông kiểu dáng đẹp, và kích thước khổng lồ của Hyundai Santafe thế hệ mới làm cho nó một chiếc SUV với sự hiện diện. Đó chắc chắn đẹp trai hơn em xe của mình, Kia Sorento , và không phải là ngu si đần độn về mắt như Honda CR-V. Các chuyên gia đánh giá xe Santafe về nội thất tiện nghi, sang trọng hàng đầu phân khúc.

Tất cả ba cấp của Hyundai SantaFe thế hê mới đến nổi specced. Nhập cảnh cấp và tầm trung Phong cách và mô hình cao cấp đi kèm với hợp kim 18-inch, trong khi cao cấp và phạm vi-topping xe cao cấp SE có hợp kim 19-inch và một màn hình cảm ứng ngồi-nav hệ thống.

Bên trong, Hyundai Santafe thế hệ mới có những cái bẫy của một mô hình hạng sang, với màn hình cảm ứng ngồi-nav, nhiều da trim và bạc dấu trên gạch ngang, nhưng kết thúc tổng thể không hoàn toàn phù hợp với chất lượng của các đối thủ hạng sang hơn.

Có thể bạn quan tâm: Dòng xe Hyundai Tucson 2017 bản mới nhất có những điểm nổi bật nào.

Những cải tiến nâng cấp ổn dòng xe Hyundai Santafe thế hệ mới
5 (100%) 1 vote