DMCA.com Protection Status

Những điểm kiêng kỵ khi xây dựng nhà một tầng

# dothosondong | Đồ gỗ mỹ nghệ

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt, đồng bào ta rất quan trọng trong việc các yếu tố phải phù hợp phong thủy, nhất là trong những chuyện như thờ cúng, xây nhà. Trong việc xây nhà cấp 4 cũng cần phải lưu ý những vấn đề về phong thủy

Kiêng kỵ khi xây dựng nhà một tầng

Nhà ở cấp 4 không được xây dựng trên lưng núi hay cửa ra vào của khe núi. Nếu không không những không thể có được điều kiện thuận lợi về mặt địa lí mà gia chủ còn dễ bị mắc bệnh tật và không tốt cho người trong nhà.

Nhà ở cấp 4 không được xây ở tận cùng ngõ cụt vì xây dựng ở những nơi như vậy sẽ dễ mang đến thiên tai và các hiểm họa tổn tài hay tàn tật cho gia chủ.
Không được trồng cây đại thụ đối diện với cửa chính của căn nhà, bởi vì trồng cây to lớn trước cửa nhà không những cản trở dương khí vào trong mà còn rước thêm âm khí vào nhà.

Nói thực tế một chút thì trồng cây như thế cũng khiến cho mọi người ra vào bất tiện hơn, rồi những lúc mưa to gió lớn cũng sẽ dễ hút sấm sét mang lại nguy hiểm cho mọi người hơn. Hay mùa thu lá rụng dễ bay vào các phòng khiến cho căn phòng không còn được sạch sẽ nữa.

Tư vấn thiết kế xây dựng không gian thờ cúng

Công ty TNHH Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường là một trong những công ty nằm ở xóm Hàn – xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – TP Hà Nội, là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ cúng, cũng như chúng tôi chuyên nhận thiết kế xây dựng các không gian thờ cúng, như không gian thờ tư gia, mẫu nhà thờ từ đường, không gian thờ đình, chùa hợp phong thủy, phù hợp với từng vùng miền cũng như tập tục của từng quê hương. Quý khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh thiết kế mẫu nhà thờ họ của chúng tôi

Nhà thờ họ bằng gỗ mít

Nhà thờ họ bằng gỗ mít 08

Không gian nhà thờ họ

Không gian nhà thờ họ 09

Nội thất không gian nhà thờ họ

Nội thất không gian nhà thờ họ 07

Nội thất không gian nhà thờ họ

Nội thất không gian nhà thờ họ 01

Nội thất không gian nhà thờ họ

Nội thất không gian nhà thờ họ 02

Các sản phẩm phục vụ không gian thờ cúng phù hợp phong thủy: bàn thờ gỗ mítán gian thờ

Địa chỉ cho khách hàng liên hệ:

Cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồ thờ sơn đồng

Xóm Hàn – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 0943.601.186

Tin liên quan:

Hướng dẫn đặt tượng phúc lộc thọ trong gia đình

Tìm hiểu ý nghĩa đặt tượng phúc lộc thọ trong nhà

Đánh giá bài viết