DMCA.com Protection Status

Những sai lầm cần tránh an ninh nhà

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Bạn muốn ngôi nhà của bạn được an toàn hơn từ những tên trộm và kẻ trộm? Dưới đây là một số trong những sai lầm lớn nhất của các an ninh nhà bảo mật, bạn nên tránh.

  • Ẩn một chìa khóa bên ngoài:

Nó có thể được thuận tiện cho bạn, nhưng một tên trộm hay kẻ trộm chỉ có để xem bạn lấy chìa khóa của bạn một lần để biết làm thế nào để đột nhập vào nhà của bạn. Thay vì làm điều này, hãy xem xét việc giữ một chìa khóa dự phòng với một người hàng xóm đáng tin cậy.

  • Rời khỏi bóng tối nhà:

Một ngôi nhà tối tăm là một chỉ số quan trọng để kẻ trộm và kẻ trộm mà không có ai ở nhà. Nó là tốt nhất để tự động ánh sáng của bạn như là một phần của hệ thống an ninh nhà của bạn để cho ra sự xuất hiện có người trong nhà.

  • Không làm việc sử dụng đèn ngoài trời:

đèn hiên nhà của bạn và ánh sáng xung quanh nhà để xe của bạn là có một lý do: để ngăn chặn kẻ trộm và kẻ trộm từ cố gắng để leo lên ngôi nhà của bạn vào ban đêm. Hãy chắc chắn để sử dụng các đèn vào ban đêm, và xem xét cài đặt bộ cảm biến chuyển động cho chiếu sáng ngoài trời của bạn để tiết kiệm năng lượng cho bạn.

Những sai lầm cần tránh an ninh nhà

Những sai lầm cần tránh an ninh nhà

  • Cài đặt camera giả:

Camera an ninh và hệ thống an ninh nhà có thể là một cản trở lớn đối với kẻ trộm và kẻ trộm, và một số chủ nhà cố gắng tiết kiệm tiền lắp đặt camera an ninh giả mạo. Một điều cần ghi nhớ về camera an ninh giả mạo, tuy nhiên, là kẻ trộm và kẻ trộm là ngày càng có tay nghề tại phân biệt máy ảnh giả từ những người thực sự, và nhiều máy ảnh giả có các tính năng mà làm cho họ một chết.

Ví dụ, rất nhiều các cameratính năng một ánh sáng màu đỏ nhấp nháy dễ thấy để cho ra sự xuất hiện rằng có ai đó đang quan sát họ. camera an ninh thực sự, tuy nhiên, có xu hướng không có đèn nhấp nháy màu đỏ dễ dàng nhìn thấy. Ngoài ra, kẻ trộm và kẻ trộm có thể phân biệt được camera an ninh giả bởi họ thiếu hệ thống dây điện đầy đủ. Điều nguy hiểm thêm về camera an ninh giả là họ thường báo hiệu rằng phần còn lại của ngôi nhà của bạn chưa được bảo đảm.

Xem thêm về chúng tôi tại: congtytranviet.com/lap-dat-camera-quan-sat-52.html

  • Không giữ với cảnh quan:

Giữ cây, bụi cây, bụi cây và tỉa không chỉ tăng cường sức hấp dẫn lề đường của nhà bạn; nó thực sự làm tăng bảo mật tổng thể của ngôi nhà của bạn, là tốt. Kẻ trộm và kẻ trộm thường sử dụng cây cỏ mọc và cây bụi để ẩn đi khi họ nhìn trộm vào nhà của bạn, do đó cắt tỉa những điều này trở lại sẽ giúp loại bỏ những nơi ẩn nấp.

  • Rời khỏi hộp cho các mặt hàng đắt tiền bên ngoài:

Điều này xảy ra thường xuyên nhất chỉ sau lễ Giáng sinh. Chủ nhà sẽ để lại hộp cho TV đắt tiền, các thiết bị di động, và các thiết bị nhà ra trên lề đường cho xe bán tải. Đây chỉ là quảng cáo để trộm những hàng hóa là up for grabs trong nhà của bạn.

  • Không khóa cửa nhà để xe:

Bạn không thể nhận ra điều này, nhưng nó vô cùng dễ dàng cho một người nào đó để mở khóa cửa nhà để xe của bạn từ bên ngoài bằng cách sử dụng dây móc áo đơn giản. Và nếu bạn có thói quen giữ cánh cửa dẫn từ nhà để xe vào nhà của bạn mở khóa, điều này làm cho nó tất cả để dễ dàng cho kẻ trộm đột nhập vào nhà của bạn. Hãy sử dụng khóa phím trên cửa nhà để xe của bạn, hoặc đảm bảo việc phát hành bảo mật.

Nguồn: https://goo.gl/0wt4Xy

Liên quan:

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát tại nhà

Camera giám sát từ xa là gì?

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT KHÔNG DÂY TRONG NHÀ CỦA BẠN

Những sai lầm cần tránh an ninh nhà
5 (100%) 1 vote