DMCA.com Protection Status

Những tiện ích nổi bật dòng xe Hyundai Santafe phiên bản mới nhất

# hongnt | Ô tô

Hyundai Santafe một trong những dòng xe chủ lực của hãng. Với những trang thiết bị cùng tính năng nổi bật của xe, dòng xe này đã khẳng định được nơi của mình trên thị phần SUV 7 chỗ. Và cập nhật mới nhất Hyundai Santafe 2017 khi ra mắt được nhiều người dùng quan tâm.
Điểm đặc biệt dòng xe Hyundai Santafe 2017.
Giá xe Hyundai Santafe 2017 tại thị trường Mỹ có giá bán chỉ từ 22.300USD. Và mẫu xe này đang được khách hàng thị trường việt Nam Việt mong đợi. Vậy trong phiên bản mới này, Hyundai santafe 2017 có các đặc điểm hay tính năng gì nổi bật?
up date mới Santafe 2017 hãng có một vài các thay đổi ở mặt trước như khoa học chiếu sáng dạng LED được dùng cho đèn sương mù và đèn chạy ban ngày. phiên bản mới xe vẫn được trang bị lưới tản nhiệt 3 nan được khiến 3 chiều và mạ chrome sáng bóng. Có thể nói Thực là đặc trưng của hãng Hyundai. bên cạnh đấy, ngoại thất xe có sự thay đổi hốc hút gió phía dưới đổi thay cùng làm cùng cản trước tạo thành gương mặt ngầu hơn. Hyundai Santafe 2017 được cho rằng có thiết mạnh mẽ và định hình phong cách thể thao rõ nét.
Phần đuôi xe phiên bản mới Hyundai Santafe cũng có đổi thay đôi chút với cản sau được làm lại, chụp ống xả hình chữ nhật thay vì bầu dục như trước. Xe được sáng tạo đèn hậu cũng được tích hợp đèn LED. Không gian nội thất xe 7 Hyundai chỗ cho gia đình Hyundai Santafe 2017 phổ biến, thoai mái, sắp xếp bố trí nội thất công nghệ, có màn hình cỡ lớn, hệ thống giải trí đa công cụ cải tiến. Theo Hyundai, nội thất của SantaFe thế hệ mới được cải thiện về chất lượng nhờ vào những vật liệu cao cấp.
Về mặt an toàn, dòng xe Hyundai SantaFe 2017 trang bị hệ thống an toàn nhất đặc biệt với các tính năng bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB), hệ thống kiểm soát hành trình (Smart Cruise Control), Blind Spot Detection, hệ thống cảnh báo giao thông phía sau, hệ thống hỗ trợ chuyển làn an toàn, …. Xe đã xuất sắc vượt qua những bài kiểm tra khắt khe do Hiệp hội an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) đưa ra.
cho rằng xe Santafe 2017 up date mới tiên phong dẫn đầu phân khúc với trang thiết bị hiện đại, động cơ vận hành dẻo dai, tiết kiệm nhiên liệu. Với các điểm nổi bật đấy, mua xe Santafe 2017 là lựa chọn sáng suốt cho bạn và gia đình nhỏ.
đặc biệt, khi người dùng tìm mua xe Santafe tại Hà Nội từ 1/2 – 28/2 tại đại lý Hyundai Giải Phóng, khách hàng khi mua xe khuyến mãi chiếc Iphone 7 Plus giá trị lên tới 30 triệu.
Những tiện ích nổi bật dòng xe Hyundai Santafe phiên bản mới nhất
5 (100%) 1 vote