DMCA.com Protection Status

Nuôi gà 101: Mang Up Chicks bé

# ENVYFA | Nông nghiệp

Muốn tìm hiểu làm thế nào để nâng cao con gà con? Dưới đây là hướng dẫn của một người mới bắt đầu để nuôi em bé!

(Đây là bài thứ tư trong Gà Raising của chúng tôi 101 series.)

Bạn có thể mua gà tại một số giai đoạn phát triển, tất cả phụ thuộc vào thời gian bạn đang sẵn sàng chờ đợi cho trứng.

gà con một ngày tuổi có sẵn từ các trại giống. Hầu hết các nhà cung cấp trang trại làm một hoặc hai con con ra lệnh cho một năm, vì vậy bạn có thể có được con gà của bạn, nơi bạn có kế hoạch để có được thức ăn của bạn. Chúng thường là dưới $ 3 mỗi. Bạn sẽ phải chờ khoảng 6 tháng đối với trứng.
gà mái tơ Ready-to-lay 20 tuần tuổi và chỉ là về để bắt đầu đẻ. Họ đang đắt hơn so với ngày tuổi, nhưng tất nhiên bạn có được trứng của mình sớm hơn. Họ có thể đi thẳng đến chuồng và là tất cả phụ nữ. Những điều này, cũng có thể được đặt hàng thông qua nhà cung cấp nông trại của bạn từ trại giống.
Mature gà đẻ là khó khăn hơn để đi qua. Trừ khi bạn có một người nào đó có một đàn chiên nhỏ gần đó ai muốn thay thế con gà mái già và sẽ bán “gái già” của họ cho bạn, rất có thể là bạn sẽ phải mua gà mái tơ hoặc gà con. (Gà mái Pin không ứng cử viên tốt cho một trang trại bầy-chúng chỉ giới hạn trong lồng nhỏ, debeaked, và thực hiện để sản xuất khó khăn như vậy mà họ đang “đặt ra” ở 2-3 tuổi.)
nâng Chicks

chicks-in-row
Chăm sóc gà con trẻ không phải là khó khăn, cũng không cần nó được xây dựng. Cũng như khởi gà và nước sạch, họ cần một cây bút bố mẹ dự thảo miễn phí với bố mẹ đỏ đèn ở tất cả các lần. Điều này khiến cho nhiệt độ ở 92oF 2 inch trên sàn. (Nó cũng làm giảm hái và ăn thịt người trong số gà con.) Khi chim con đã ra lông, giảm nhiệt độ 5 độ mỗi tuần đến 6 tuần tuổi, sau đó chuyển thức ăn từ gà khởi động để người trồng mash.

Hatching Chicks

Thay vì mua gà mỗi năm, bạn có thể nở của riêng bạn. Tất nhiên, bạn sẽ cần một con gà trống để có được trứng màu mỡ. Kiểm tra quy định phân vùng của bạn; một số nơi cho phép con gà mái, nhưng không phải gà trống. Gà sẽ nằm hoàn toàn tốt mà không có một. (Trứng máu phát hiện thường xuyên không phải là do gà trống và là hoàn toàn tốt đẹp để ăn.)

Bạn cũng sẽ cần một con gà mái gà mái ấp trứng. Broodiness-bản năng ngồi trên trứng cho đến khi chúng nở, đã được lai tạo ra rất nhiều gà, nhưng chúng tôi luôn luôn có một hoặc hai người sẽ bắt đầu ngồi chặt chẽ về tổ và nụ hôn nếu chúng ta cố gắng để loại bỏ trứng của chúng. Bantams là nổi tiếng gà mái ấp trứng, và một con gà mái loại gà lùn sẽ nở trứng gà khác.

Bạn có thể nở gà con thay mình với một lồng ấp nhà. Trứng mất 21 ngày để nở. ? (Bạn có biết rằng có những thời điểm tốt nhất để thiết trứng dưới hen hoặc trong lồng ấp Bạn có thể tìm hiểu thêm về thiết trứng gà bằng Đăng nhập của Mặt trăng ở đây Một vườn ươm phải được theo dõi;. Gà con để lại quá lâu sau khi nở sẽ chết vì mất nước hoặc chọn. một một đặc biệt là quyết tâm của chúng tôi trong lồng ấp chọn theo cách của mình thông qua việc bảo vệ màn hình xung quanh quạt thông gió và bị chặt đầu. Nhìn chung, chúng tôi tìm thấy nó tốt nhất là không để các con gà mái.

Thêm Mẹo cho Happy Coop

Nhiều nguồn tin nói rằng bạn không thể giữ một đàn chiên của lứa tuổi khác nhau. Chúng tôi không bao giờ có một vấn đề với gà già hái vào những người trẻ hơn hoặc ngược lại. gà mái của chúng tôi nêu ra gà con thì vui vẻ trong đàn. Hầu hết hái là kết quả của tình trạng quá đông. Cho gà của bạn rất nhiều không gian.
gà con trẻ cần được gần gũi với nước và thực phẩm ở tất cả các lần. Trải một lớp 4-inch bào thông trên sàn nhà, sau đó đặt một số lớp của tờ báo trên đó. Phân tán rất nhiều thức ăn chăn nuôi gà trên giấy và cũng có máng ăn đầy trong bút. Hủy bỏ một lớp giấy mỗi ngày, và do thời gian các lớp cuối cùng đã biến mất, các gà con sẽ đã tìm thấy các máng ăn.
Luôn luôn sử dụng bóng đèn đỏ; chấn thương không hiển thị dưới ánh sáng đỏ. Dưới ánh sáng trắng, bất cứ chỗ đẫm máu ngay lập tức thu hút mổ. Gà con sẽ vui vẻ và hiệu quả mổ nhau đến chết.
Lô góc của bút với các tông để tạo thành những góc rộng hơn đó là khó khăn hơn cho gà con để đóng gói trong. (Bạn cũng có thể làm cho một cây bút tròn.) Điều này ngăn cản nghẹt thở.
Đảm bảo rằng waterers là nông cạn và làm sạch hàng ngày để tránh gà bị chết đuối. trại giống của cháu đề nghị một người tưới nước gallon kích thước cho mỗi trăm gà con. Tôi luôn luôn có hai hoặc ba, ngay cả đối với gà con ít hơn, do đó họ sẽ không đám đông.
Với gà mái tơ, tôi sử dụng một người tưới nước cho mỗi sáu đến tám con gà và một máng thức ăn đủ dài để chứa tất cả chúng cùng một lúc

Đánh giá bài viết