DMCA.com Protection Status

Samsung cung cấp bản update cho Gear S2

# thinhhp | Công nghệ

Samsung Cung cấp Thứ hai bánh răng S2 Value Pack Update

Với một thiết kế tiện dụng, giao diện trực quan và truyền thống đồng hồ tín hiệu, Gear S2 được thiết kế để cung cấp một kinh nghiệm SmartWatch thực sự rất tròn.Samsung đã phát hành một bản cập nhật để cho phép người sử dụng bánh răng S2 làm phong phú thêm kinh nghiệm của họ với các chức năng bánh răng S3. Các bản cập nhật ra mắt tại các thị trường lớn ngày hôm nay, ngày 05 tháng mười hai, và sẽ có mặt trên toàn thế giới trong vài tuần tới. Dưới đây là một cái nhìn tại một số các cải tiến thú vị nhất của nó

Tăng cường với tính năng thuận tiện bánh răng S3

Để bắt đầu, cập nhật Gear S2 cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội để cá nhân SmartWatch của họ và thêm tiện lợi của nó

Ví dụ, bây giờ người dùng bánh răng S2 sẽ có thể tùy chỉnh thêm các thiết bị của họ bằng cách tải về, thông qua cửa hàng Galaxy Apps, xem tải trước Gear S3 phải đối mặt. tải hữu ích khác bao gồm các ứng dụng nhắc nhở, cho phép người sử dụng bánh răng S2 thêm nhiệm vụ và thuận tiện quản lý danh sách công việc phải làm, và các Alti-Barometer, có thể hỗ trợ trong việc theo dõi các hoạt động ngoài trời và đo áp suất không khí.

 

Giá trị thiết S2 Second Gói Update_Main_1

 

cập nhật Gear S2 cũng giúp tăng cường chức năng của bezel trực quan của nó, cho phép người dùng để chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi, và bỏ qua các cảnh báo, tính giờ và thông báo cho các sự kiện theo lịch trình với một twist. * Một lượt chiều kim đồng hồ sẽ trả lời hoặc thừa nhận một cảnh báo, trong khi ngược chiều kim đồng lần lượt sẽ từ chối một cuộc gọi hoặc trì hoãn báo động.

Tin nhắn với Touch cá nhân

Tin nhắn của ứng dụng Gear S2 cũng đã được cung cấp cho người dùng nhiều cách để kết nối và thể hiện mình.

Các chế độ chữ viết tay mới có tính năng hỗ trợ cho các văn bản chồng lên nhau, cho phép người dùng chữ viết nguệch ngoạc tin nhắn trực tiếp vào thiết bị bằng tiếng Hàn, tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc, và không cần chờ đợi cho mỗi lá thư cá nhân để được chuyển đổi thành văn bản. Người dùng cũng có thể nhấn mạnh thông điệp của họ với bản phác thảo, hoặc chọn một hình ảnh thích hợp từ danh mục biểu tượng cảm xúc Gear S2, mà đã được mở rộng để tính năng 180 biểu tượng cảm xúc khác nhau. Đối với những người thích một cách tiếp cận rảnh tay để nhắn tin, tùy chọn bằng giọng nói đầu vào mới cho phép bạn gửi văn bản quyết và ghi âm giọng nói.

 

Giá trị thiết S2 Second Gói Update_Main_2

 

Phát biểu của đầu vào tiếng nói, chức năng S Voice Gear S2 cũng đã nhận được một tune-up. Bây giờ, khi người dùng kích hoạt các chức năng và bắt đầu nói chuyện, các thiết bị sẽ xử lý lệnh trong thời gian thực. Điều này làm giảm các màn hình thông tin phản hồi không cần thiết và cung cấp cho người dùng truy cập nhanh đến các thông tin mà họ cần.

Hoạt động chi tiết theo dõi với S Health

Để khuyến khích người dùng có thể chất tích cực trong cách thông minh hơn, S Y tế đã được tăng cường để tự động nhận ra nhiều hoạt động, bao gồm chạy, đi bộ, đi xe đạp, elliptical- và các buổi chèo thuyền máy cũng như “Thể dục khác” như các hoạt động cường độ cao.

Thiết bị này cũng có khả năng tự động đếm reps cho các bài tập thể dục tiêu chuẩn như squats, chùng, crunches và ngôi sao nhảy. Ngoài ra, nên người dùng cần phải dừng lại vì lý do bất kỳ trong khi chạy, đi bộ hoặc đi xe đạp, tính năng Auto Pause mới sẽ tự động đình chỉ chức năng tập thể dục theo dõi và tiếp tục ngay sau khi người dùng đã sẵn sàng.

 

Giá trị thiết S2 Second Gói Update_Main_3

Các chức năng Pace huấn luyện mới, trong khi đó, giúp sử dụng tối đa của họ tim bằng cách cho phép họ thiết lập một tốc độ tối ưu cho một chạy hoặc chạy bộ và cung cấp một hướng dẫn bằng giọng nói để huấn luyện cho họ thông qua việc đạt được nó. Hơn nữa, với sự hướng dẫn Trải dài mới đưa vào không hoạt động Thời gian báo của nó, nếu người dùng đã không hoạt động trong một thời gian dài của thời gian, Gear S2 sẽ gợi ý và hướng dẫn họ thông qua một loạt các trải dài thêm sinh lực, sử dụng cảm biến để phát hiện chuyển động và kiểm đếm reps.

Hỗ trợ Widget rộng hơn

cập nhật Gear S2 cũng kết hợp hỗ trợ cho các vật dụng của bên thứ ba từ các ứng dụng phổ biến như Uber, Yelp và USA Today, và sắp xếp lại những người khác.

Các tiện tùng Multi-Liên, ví dụ, hiện nay cho phép người dùng lựa chọn lên đến bốn số liên lạc để truy cập nhanh. Các widget thời tiết được cải tiến hiện nay có một chức năng thành phố Navigator để cho phép người dùng theo dõi các điều kiện nhiều thành phố ‘, và cũng cung cấp các chỉ số UV, xác suất mưa và cái nhìn chi tiết hơn vào các dự báo hàng ngày. bổ sung đáng chú ý khác bao gồm phòng tập thể dục tập trung vào Leaderboard và Challenge widget S Health.

Các tính năng an toàn sắp xếp hợp lý

Với vị trí theo dõi mới hỗ trợ các tính năng an toàn và an ninh “, khi người dùng khởi tạo một cảnh báo SOS bằng cách nhấn các thiết bị nút Home ba lần, những người được chỉ định để tự động nhận được sau đó nó sẽ có thể xác định, thông qua các ứng dụng chia sẻ vị trí Glympse, vị trí chính xác của Gear S2 của người dùng.Hành động này cũng có thể được sử dụng để kích hoạt chức năng Đối tác an toàn của thiết bị, mà ngay lập tức kết nối người dùng đã đăng ký dịch vụ với các đại diện từ các đối tác công ty an ninh. *

Giá trị thiết S2 Second Gói Update_Main_5

Một Ever-Mở rộng Thư viện Gaming

Cuối cùng, chỉ để cho vui, cập nhật Gear S2 cung cấp người dùng truy cập đến hệ sinh thái đa dạng các cửa hàng của Galaxy Apps của các trò chơi giải trí và tương tác, bao gồm cả ngăn xếpquái vật ma cà rồng . Với đơn giản, điều khiển chạm và xoay và cửa hàng hiện có hơn 100 danh hiệu, có điều gì đó cho mọi người thưởng thức.

Có thể bạn quan tâm

khoa hoc sua chua dien thoai chuyen nghiep tai hai phong

 

Đánh giá bài viết