DMCA.com Protection Status

Sự khác biệt Hyndai Santafe 2017 và Hyundai Santafe 2016

# maint | Ô tô

Thời gian đã thực sự trôi qua nhanh chóng ở đây tại Planet Hyundai. Nó có vẻ như chỉ là một vài năm trước đây, chúng tôi đã cử hành các mô hình SantaFe trước và tất cả những sáng kiến mới mà nó được đưa vào bảng. Chiếc xe đó chắc chắn phục vụ mục đích của nó cũng mặc dù, nhưng bây giờ nó là thời gian cho một thế hệ mới tiếp quản (loại giống như trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống). Điều này Hyundai SantaFe 2017 vs Hyundai SantaFe 2016 so sánh nên cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì tất cả các bạn có thể mong đợi từ các mô hình mới.

Ngoại thất ấn tượng Hyundai Santafe 2017

Trong khi năm Hyundai SantaFe 2017 và Hyundai SantaFe 2016 trông tương đối giống nhau, bạn có thể thấy một số khác biệt đáng chú ý trên các lớp bên ngoài của hai mẫu SUV. Lưới tản nhiệt vẫn tương tự, nhưng đèn pha, đèn sương mù, phía trước và phía sau fascias, đèn hậu và ống xả đều đã được thay đổi. Ngoài ra, các mẫu thiết kế bánh xe đã được làm lại là tốt. 17, 18, và 19-inch bánh xe đều có sẵn trong Trims chọn.
Sự khác biệt động cơ Hyundai Santafe 2017 và Santafe 2016
Một lần nữa, sẽ có ba hệ truyền động có sẵn cho 2017 Hyundai SantaFe và SantaFe Sport. Động cơ tiêu chuẩn là 2,4 lít bốn xi-lanh với 185 mã lực. Một 2,0 lít tăng áp bốn xi-lanh có sẵn và nó đẩy ra 240 mã lực. Động cơ mạnh mẽ nhất là động cơ V6 3.3 lít, với 290 mã lực, nó chỉ có sẵn trong ba hàng Santa Fe.

Đánh giá Santafe phiên bản mới nhất về các công nghệ mới trong năm 2017 santafe. Tuy nhiên, trong khi ba tùy chọn động cơ vẫn như cũ, những năm 2017 ở Santa Fe hiện thêm một nếp nhăn mới trình điều khiển sẽ được hưởng. Một lựa chọn ổ Mode là bây giờ đã có với Sport, Eco và chế độ Normal. Tùy thuộc vào chế độ mà bạn chọn, chiếc xe sẽ tối ưu hóa tự cho thiết lập. Bánh trước ổ đĩa và tất cả các bánh đều có sẵn một lần nữa là tốt.

Điểm nổi bật dòng xe Hyundai Santafe 2017

Next-Generation Hyundai Blue Link
Android Auto
Cruise Control thông minh
Ngõ cảnh báo chuyển
Phanh khẩn cấp tự động với phát hiện người đi bộ
Phanh điện tử xe

Tìm mua xe Santafe tại Hà Nội – đại lý Hyundai Giải Phóng uy tín mang đến cho khách hàng những mẫu xe mới nhất hãng Hyundai, chính sách hỗ trợ trả góp, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Sự khác biệt Hyndai Santafe 2017 và Hyundai Santafe 2016
5 (100%) 1 vote