DMCA.com Protection Status

Tại sao nhiều được cài đặt camera quan sát tại nhà và văn phòng?

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Camera quan sát hay thường được gọi là CCTV là một mục ngày càng phổ biến trong nhà và văn phòng. Nó chỉ đơn giản là sử dụng một máy quay video để truyền tải video chụp bởi camera đến một vị trí cho những niềm vui xem của người dùng. Nó chủ yếu được sử dụng để giám sát các khu vực đặc biệt mà các camera quan sát được theo dõi. Cài đặt camera quan sát chủ yếu bao gồm một camera nhỏ video, ghi âm, và một đĩa cứng của một không gian bộ nhớ cố định.

Tại sao nhiều được cài đặt camera quan sát tại nhà và văn phòng?

Tại sao nhiều được cài đặt camera quan sát tại nhà và văn phòng?

Lợi ích khi cài đặt camera quan sát cho nhà và văn phòng:

Để tìm lắp đặt camera quan sát thích hợp, người ta phải tự hỏi mình những gì người ta cần nó cho và những gì không ai muốn theo dõi. Sau đó, người ta có thể cần phải suy nghĩ thông qua các thông số kỹ thuật của camera quan sát, chẳng hạn như các phương pháp truyền dẫn, chất lượng hình ảnh, loại camera, tốc độ khung hình, ánh sáng, màn hình hiển thị, khả năng lưu trữ và ghi âm. Theo dõi là việc cài đặt camera quan sát mà có thể cài đặt bởi chính mình hoặc bằng cách gọi một chuyên nghiệp để làm như vậy. Bước cuối cùng là đánh giá hiệu suất của nó, đặc biệt, ta nên kiểm tra khu vực của camera của tầm nhìn, chất lượng ghi âm, và cuối cùng phát hiện chuyển động và hoạt động của hệ thống báo động.

Bây giờ, tại sao một ai đó sẽ phải trả quá nhiều cho một máy quay video nhỏ với một máy ghi âm? Tại sao tất nhiên, đó là cho mục đích giám sát! Tuy nhiên, có những lý do khác nhau để giám sát. Tại các hộ gia đình, cài đặt camera quan sát có thể theo dõi các sự kiện như trộm cắp tại nhà, trộm cắp vặt của người giúp việc, để giúp đối phó với tình trạng khẩn cấp ở nhà khi đã có một trong các thành viên gia đình có điều kiện y tế nghiêm trọng, và thậm chí giám sát công việc một thời gian đầy đủ người giúp việc ‘trong suốt cả ngày. Tại văn phòng, nó có thể theo dõi hành vi trộm cắp tài sản, thiệt hại hình sự, tội phạm kinh doanh, hoạt động không mong muốn ở lực lượng lao động và cuối cùng để theo dõi tốc độ làm việc hiệu quả của các nhân viên tại văn phòng, mà có thể được sử dụng như là viện trợ đào tạo như một phương tiện để nâng cao năng suất.

Tại nhà, có thể không có nhiều của một vấn đề riêng tư như sau khi tất cả, là chủ sở hữu của ngôi nhà, bạn có quyền quyết định nếu bạn muốn cài đặt một hệ thống camera quan sát tại nhà riêng của bạn. Mặt khác, nó là rất khác nhau tại văn phòng. Nếu xử lý không đúng cách, việc lắp đặt camera quan sát tại văn phòng có thể dẫn đến phản ứng tiêu cực xã hội của công nhân viên.

Khi các nhân viên thấy sếp lắp đặt camera quan sát của họ, giả định tự nhiên để làm cho là các ông chủ không tin tưởng nhân viên của mình và nó có thể dẫn đến sự oán giận, và thậm chí có thể làm giảm năng suất làm việc. Nó luôn luôn là tốt hơn để được mở với công nhân như những lý do cho việc lắp đặt các camera quan sát. Động cơ của bạn có thể không hoàn toàn tinh khiết khi cài đặt camera quan sát nhưng cố gắng để giành chiến thắng đội ngũ nhân viên của bạn qua với ý tưởng thay vì để cho ý tưởng rằng anh trai lớn là xem chìm vào chúng.

Dù vậy, cài đặt camera quan sát đã chia sẻ công bằng của các lợi thế và bất lợi đặc biệt là tại văn phòng. Nó là tốt để suy nghĩ thông qua tất cả những vấn đề đầu tiên trước khi quyết định cài đặt hoặc từ bỏ nó.

Nguồn: http://bit.ly/2mfIdFg

Xem thêm:

Tầm quan trọng của lắp đặt camera giám sát tại nơi làm việc

Những sai lầm cần tránh an ninh nhà

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát tại nhà

Tại sao nhiều được cài đặt camera quan sát tại nhà và văn phòng?
5 (100%) 1 vote