DMCA.com Protection Status

Tầm quan trọng của lắp đặt camera giám sát tại nơi làm việc

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Video giám sát tại nơi làm việc bảo vệ cả hai công ty và nhân viên của mình. Trong năm 2010, trung bình, 10 máy ảnh đã được cài đặt trong một khung cảnh thương mại, và theo doanh và hội nhập website an ninh tổng chi phí trung bình cho một lắp đặt camera giám sát bằng video.

Tầm quan trọng của lắp đặt camera giám sát tại nơi làm việc

Tầm quan trọng của lắp đặt camera giám sát tại nơi làm việc

Tầm quan trọng của lắp đặt camera tại nơi làm việc:

  • Bảo vệ công ty:

Lắp đặt camera giám sát bên trong và bên ngoài nơi làm việc để ghi lại tội phạm phá hoại hoặc ăn cắp tài sản công ty. Các hình ảnh camera sẽ giúp cảnh sát trong việc điều tra tiếp theo. Camera giám sát video cũng ghi lại hành vi trộm cắp của nhân viên. Những chiếc máy ảnh có thể hoạt động như một răn đe tội phạm. Khi bọn tội phạm thấy một camera giám sát, hoặc nhân viên giám sát biết là ở chỗ, nó không khuyến khích hoạt động tội phạm.

Bảo vệ Nhân viên:

Hệ thống camera giám sát bảo vệ người lao động trực tiếp và gián tiếp. Thiết lập máy quay camera trong công ty của bãi đậu xe và bên ngoài tòa nhà để ghi lại hoạt động tội phạm và cho phép nhân viên an ninh của công ty để đảm bảo rằng nhân viên đạt được xe của họ một cách an toàn. Hệ thống camera có thể ghi lại các trường hợp lạm dụng nhân viên hoặc sách nhiễu đối với nhân viên khác, có thể được sử dụng làm bằng chứng chống lại nhân vật phản diện. Camera giám sát bảo vệ nhân viên gián tiếp bằng cách giám sát mỗi khi một khách đi vào xây dựng và giữ một video ghi lại các hoạt động đáng ngờ.

  • Năng suất:

Quản lý và giám sát có thể sử dụng lắp đặt camera giám sát để theo dõi năng suất lao động, xác định các lĩnh vực thực hiện công việc mà nhân viên này cần cải thiện và đảm bảo rằng các nhân viên theo quy định an toàn công ty. nhân viên bảo trì có thể sử dụng các camera giám sát video để phát hiện thiết bị cần sửa chữa và thiết bị đang hoạt động một cách an toàn. Bởi vì nhân viên, nhà quản lý và giám sát viên không thể ở khắp mọi nơi cùng một lúc, một hệ thống camera giám sát năng suất mà không cần thuê thêm nhân viên.

  • Hồ sơ khách hàng:

Cơ sở bán lẻ lắp đặt camera giám sát khách hàng làm gì. Ví dụ, nếu một khách hàng cho biết đã mua một mặt hàng đắt tiền nhưng không có hoá đơn, hồ sơ giám sát video được sử dụng để xác định xem cô là trong các cửa hàng vào ngày trong câu hỏi, và nếu cô ấy đã mua hàng. Camera giám sát sẽ làm rõ một cuộc trao đổi giữa một khách hàng và một nhân viên cửa hàng.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm bồi thường tài chính bởi vì cô tuyên bố một nhân viên là thô lỗ với cô ấy, và các bằng chứng lắp đặt camera nói cách khác, các cửa hàng có thể đưa ra bằng chứng để hỗ trợ trường hợp của nhân viên.

Nguồn: https://goo.gl/0wt4Xy

Liên quan:

Những sai lầm cần tránh an ninh nhà

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát tại nhà

Camera giám sát từ xa là gì?

Tầm quan trọng của lắp đặt camera giám sát tại nơi làm việc
5 (100%) 1 vote