DMCA.com Protection Status

Thùng chứa rác công nghiệp là an toàn với người sử dụng

# tuandhdi7b | Vệ sinh

Thùng chứa rác công nghiệp là an toàn với người sử dụng

An toàn là ưu tiên hàng đầu cho quản lý chất thải và là một trách nhiệm được chia sẻ mà bắt đầu ngay rác và tái chế rác. Một thùng chứa rác công nghiệp duy trì và phục vụ là rất quan trọng trong việc giữ cho tất cả chúng ta khỏi tác hại. Để kết thúc làm sạch thùng rác tôi chia sẻ với các bạn một số thông lệ tốt nhất trong xử lý chất thải phù hợp để giúp bạn duy trì một khu vực chất thải đó là chức năng và an toàn.
Những lời khuyên này cung cấp một vài gợi ý hữu ích về xử lý chất thải phù hợp như: giảm bin mùi , giữ khu vực chất thải của bạn sạch sẽ, và xử lý các mặt hàng cồng kềnh.

Thùng chứa rác công nghiệp: Khi đưa thùng thương mại hoặc khu dân cư của bạn, hãy đảm bảo rằng thùng chứa rác công nghiệp là có nắp đậy kín. Hãy ghi nhớ rằng nếu khối lượng rác của bạn làm thay đổi, chúng ta có thể điều chỉnh dịch vụ làm sạch của bạn để giữ cho tái chế rác, thùng chứa rác công nghiệp không chỉ sạch mà vẫn rất sạch sẽ! Hãy nhớ rằng, điều chỉnh dịch vụ nhanh chóng sẽ cho phép bạn để theo kịp với nhu cầu phát triển của bạn cũng như giúp bạn tránh được các mùi không mong muốn

thùng chứa rác công nghiệp

thùng chứa rác công nghiệp

Giảm Mùi:   Để giúp giảm bớt mùi hôi xung quanh khu vực chất thải của bạn, hãy nhớ đặt bao thùng rác của bạn trước khi đặt nó trong thùng chứa rác công nghiệp. Điều này sẽ giúp giảm vi khuẩn xây dựng và mùi hôi do rác thải đổ.
Làm sach thường xuyên: Thường xuyên làm sạch thùng rác của bạn sẽ giúp đỡ để giữ cho khu vực chất thải và gia đình nhà sạch sẽ và có mùi tuyệt đẹp, làm giảm mùi hôi và giảm thiểu các loài côn trùng.
Vệ sinh nhà để xe của bạn hoặc tỏ:   Khi làm sạch ra khỏi nhà để xe hoặc nhà kho của bạn, hãy nhớ rằng các mục sau đây không ngoài thu rác thải thông thường bạn nhặt và không nên được đặt trong thùng chứa rác công nghiệp: sơn, chất pha loãng sơn, dầu, lọc dầu , giẻ dầu và thuốc trừ sâu.
Ngoài ra, các mặt hàng sau đây yêu cầu xử lý đặc biệt và không thể được đặt trong chất thải, tái chế thùng chứa rác công nghiệp

Máy móc gia dụng, pin, sản phẩm hóa chất, rác xây dựng, điện tử, chất cháy, bóng đèn huỳnh quang , chất thải nguy hại, thuốc trừ sâu, chất lỏng, chất thải y tế / kim , lốp xe.
Các mặt hàng cồng kềnh: Bạn có đồ vật cồng kềnh mà bạn cần phải vứt bỏ? Nếu vậy, hãy nhớ rằng đồ vật cồng kềnh không thể được đặt trong thùng chứa rác công nghiệp của bạn và yêu cầu xử lý đặc biệt.
Các mẹo tái chế : Lưu trữ thùng tái chế màu xanh lá cây trong nhà để xe hoặc bên ngoài tốt nhất trong một khu vực bóng mờ. Nếu có thể, đặt bạn tái chế rác ở một bên của đường lái xe của bạn và đặt thùng rác ở phía đối diện.
Mẹo an toàn cho khu vực chất thải của bạn:   Để đảm bảo sự an toàn của tất cả, xin vui lòng duy trì tiếp cận rõ ràng và an toàn để đựng của bạn. Ngoài ra, đặt thùng chứa rác công nghiệp của bạn trong một khu vực mở, đèn sáng và đảm bảo rằng các thủ tục trên không là tối thiểu 14 feet chiều cao.
Làm thế nào để tránh sự chậm trễ trong dịch vụ: Để ngăn chặn sự chậm trễ trong dịch vụ thu gom rác của bạn, xin vui lòng đảm bảo xe không đậu ở phía trước hoặc phía bên của thùng chứa rác công nghiệp của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng cửa hoặc truy cập vào thùng chứa rác công nghiệp của bạn được mở

Thùng chứa rác công nghiệp là an toàn với người sử dụng
5 (100%) 2 votes

# Leave a Reply