DMCA.com Protection Status

Tivi Mới Không Cần Đầu Thu Kỹ Thuật Số DVB T2

# pikachu866 | Đầu thu truyền hình

Tivi thế hệ mới thông minh 2016 tích hợp sẵn DVB T2 không cần dùng thêm đầu thu kỹ thuật số DVB T2 mua ngoài nữa.

Tivi mới công nghệ cao cho hình ảnh đẹp, mẫu mã đa dạng, âm thanh sống động và đặc biệt đã có sẵn DVB T2, chỉ cần kết nối tivi với anten DVB T2 là tha hồ xem truyền hình sóng mặt đất kỹ thuật số miễn phí. Lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng và gọn gàng và sang trọng.
Sau đây là những dòng tivi có sẵn đầu thu DVB T2 mới nhất đầu năm 2016.

Loại 1: TV có sẵn dau thu ky thuat so DVB T2 mang nhãn hiệu Philips BDM4065UC

Philips BDM4065UC tivi có sẵn DVB T2 kỹ thuật số mặt đất

Philips BDM4065UC tivi có sẵn DVB T2 kỹ thuật số mặt đất

Tôi đã hiểu tv Philips BDM4065UC không phải là một TV 4K. Thay vào đó, nó là một 40-inch màn hình 4K. Nhưng bởi vì kích thước của nó, tôi đã tìm một số độc giả enterprising có thể có một số ý tưởng tái purposing nó trong một thiết lập nhỏ phòng, đặc biệt là những người dựa nhiều hơn vào các hộp phương tiện truyền thông bên ngoài hơn tuners trên tàu.

Các BDM4065UC đi kèm với loa tích hợp (7W x 2) và hỗ trợ hình ảnh-trong-hình ảnh và chế độ chụp ảnh theo hình ảnh. DisplayPort của nó có thể làm 4K ở 60Hz, và hai cổng HDMI 1.4 port của nó 4K ở 30Hz. Bạn cũng sẽ tìm thấy bốn cổng USB 3.0 và một jack cắm tai nghe ra trên tàu.

Loại 2: Xem truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2 trên Tivi Sony Bravia X9300C

Tivi Sony Bravia X9300C có kỹ thuật số DVB T2

           Tivi Sony Bravia X9300C có kỹ thuật số DVB T2

Đây là 65-inch X9300C tôi đang nói về việc ở đây, và không phải là mới X9300D tôi đã đề cập tuần trước. Những lý do để giới thiệu nó là tương tự như trên: đó là một đỉnh cao 4K TV mà có thể có thể nhìn thấy một mức giá giảm do mô hình đến mới hơn. Nếu bạn đã luôn luôn muốn X9300C nhưng đã được đưa ra bởi các từ khóa giá S $ 9000, đây là một trong để xem di chuyển về phía trước.

Các tính năng trên X9300C bao gồm bốn cổng HDMI, ba cổng USB, và hỗ trợ kết nối mạng có dây và không dây. Nó chạy nền tảng TV của Google Android , và đó có nghĩa là bạn đã nhiều ứng dụng từ Google Play để lựa chọn, và bạn có thể làm những việc lạ mắt như tìm kiếm bằng giọng nói hoặc phương tiện truyền thông ‘đúc’ từ điện thoại của bạn để màn hình lớn .

Các loa front-firing rằng sườn hai bên của TV là mạnh mẽ và dễ dàng được xây dựng trong loa trên TV tốt nhất. Điều thú vị là, những người nói không còn trên X9300D mới, vì vậy nếu bạn muốn âm thanh tuyệt vời mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung, X9300C là đặt cược tốt nhất của bạn.

Loại 3: Tivi kỹ thuật số DVB T2 seri Samsung JS9500 và JS9000

Đúng, Samsung đã công bố của nó mới nhất 4K UHD TV cho năm 2016 Nhưng hey, họ sẽ không có thời gian cho CNTT Hiện. và trong quan điểm của tôi, điều này cũng có nghĩa là nó có thể là một thời điểm tốt để đón năm ngoái flagships ‘SUHD’. Cả JS9500 và JS9000 cong 4K TV sử dụng công nghệ chấm lượng tử, và như bạn có thể nhìn thấy trong tôi xem xét , có thực sự không nhiều giữa chúng. Sự khác biệt chính giữa JS9500 và JS9000 là trong việc thực hiện làm tối cục bộ. Trước đây có thực sự đầy đủ mảng làm tối cục bộ, sau này sử dụng làm tối cục bộ edge-lit. Đối với hình ảnh tươi sáng, sự khác biệt là không rõ ràng; và tôi nghĩ hầu hết người tiêu dùng thậm chí sẽ không nhận thấy bất cứ điều gì khác.

tivi đẹp mới mang thương hiệu Sam Sung kỹ thuật so DVB T2

tivi Sam Sung kỹ thuật so DVB T2

Bắt hai người tuổi JS9500 hoặc JS9000 cũng không sao vì thực hiện một kết nối của Samsung, cho phép bạn để làm một số phần cứng và phần mềm nâng cấp xuống đường bằng cách gắn TV lên đến một hộp breakout, thay vì phải ném ra ngoài TV hoàn toàn. Cả hai TV cũng sẽ hỗ trợ HDR , vì vậy theo cách, họ là khá tương lai chứng minh.
Cuối cùng tôi nghe thấy, chi phí JS9000 65-inch S $ 6999 và các chi phí JS9500 65-inch S $ 7,499. Nó có thể giảm hơn nữa kể từ đó, và giá cả tại IT Hiện (nếu chúng hiển thị) có thể còn thấp hơn. Tôi cũng mong đợi Samsung để ném vào một số quà tặng miễn phí, như một SOUNDBAR cong.

Loại 4: TV Samsung JU6000 xem truyền hình mặt đất DVB T2 không cần đầu thu

tivi kỹ thuật số DVB T2 TV Samsung JU6000

                 tivi kỹ thuật số DVB T2 TV Samsung JU6000

Do các dòng tivi thế hệ mới tích hợp DVB T2 hai trong 1 này mới có giá đắt lên không phải tất cả mọi người đều tìm kiếm mua. Nếu tài chính của Bạn còn hạn chế thì việc mua đầu thu kỹ thuật số DVB T2 để kết nối với tivi cũ sẵn có của nhà bạn vẫn là lựa chọn hữu ích và thiết thực.

Tuy dùng dau thu ky thuat so DVB – T2 vẫn đảm bảo chất lượng tốt, thu sóng mặt đất ổn định và được rất nhiều kênh truyền hình miễn phí. Nếu tài chính của tôi là cho phép tôi sẽ lựa chọn Samsung JU6000 vì đó là dòng TV màn hình phẳng 4K trong suốt, đẹp, ổn định của Samsung. Nó có một bộ xử lý quad-core và được trang bị ba cổng HDMI 2.0 đầu vào, có hai cổng kết nối USB cũng như hỗ trợ kết nối mạng hoặc thu sóng Wi-Fi. Không những có sẵn tivi dvb t2 mà Sam sung còn có nhiều ứng dụng giải trí tuyệt vời khác nữa.

Các JU6000 có sẵn trong hai kích thước màn hình: 40 và 48 inch. Kể từ 4K không thực sự có ý nghĩa trên một TV nhỏ, tôi sẽ nói rằng chỉ cần đi cho mô hình 48-inch.

Tivi thế hệ mới có sẵn Dau thu dvb t2 vẫn là lựa chọn của hầu hết mọi gia đình có kinh tế từ tầm khá-trung và dưới trung bình. Ngược với đầu thu DVB T2 thì tivi thế hệ mới sẽ chỉ tiếp cận với người giàu có và cực giàu có.

Đánh giá bài viết