DMCA.com Protection Status

Tốn bao nhiêu tiền để nuôi gà thả vườn?

# ENVYFA | Nông nghiệp

Vì vậy, con cái bạn (hay vợ, chồng) nói bạn vào gà. Bây giờ, một trong những câu hỏi đầu tiên mà đến có lẽ là: “Điều này sẽ bao nhiêu tiền?” Các tin tốt là gà là thực sự không phải là đắt tiền để giữ và có rất nhiều cách để cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng của bao nhiêu bạn có thể mong đợi để ngã ba ra cho gà và các nhu cầu cơ bản của họ, cũng như một số chi phí liên tục. Hãy nói rằng bạn bắt đầu từ nhỏ, chỉ với ba con gà mái.

Các chi phí ước tính tăng 3 con gà mái sẽ là:

Chăn Nuôi gà

: $ 3 – $ 30 cho mỗi gà tùy thuộc vào độ tuổi, sinh sản vv
Coop: miễn phí (tái chế) đến $ 2,000 & up (mới & ưa thích). Trung bình thường là khoảng 500 $
Ăn khoảng $ 15.00 mỗi tháng.
Linh tinh $ 10.00 mỗi tháng.

** Mẹo: Bắt đầu với gà con nhỏ thay vì mua gà trưởng thành có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền, mặc dù nhược điểm là bạn sẽ phải đợi 5-6 tháng cho trứng. Tôi đã từng tính toán rằng, nếu tôi mua gà con một ngày tuổi thay vì gà mái POL từ một nhà lai tạo, tôi sẽ dành một nửa đã tiền tôi trả tiền cho những gà mái tơ!

Nếu bạn quyết định để nâng cao gà con riêng của bạn, bạn có thể sẽ phải trả $ 3,00 và $ 5,00 cho mỗi gà (ngày tuổi) cho giống phổ biến và cho giống hiếm bạn có thể mong đợi để trả tiền lên đến 50,00 $ hoặc nhiều hơn mỗi gà.

Gà con lớn tuổi hơn và giá gà trưởng thành ‘khác nhau rất nhiều giữa các giống, tuổi của gà vv Sẽ phải trả $ 20,00 và 50,00 $ cho một gà mái tơ và $ 5,00 đến $ 15.00 mỗi con gà trống. ** Mẹo: không mong muốn gà trống thường được cung cấp “miễn phí cho ngôi nhà tốt”, vì vậy nếu bạn không cầu kỳ về các giống / chất lượng và muốn có được một con gà trống cho đàn chiên của mình, giữ một mắt ra cho miễn phí quảng cáo Re-Homing.

Nếu bạn quyết định để nâng cao gà con bạn sẽ cần một bố mẹ cho họ. Một bố mẹ trước khi thực hiện cơ bản bạn sẽ chi phí giữa $ 75,00 và $ 100.00. Hầu hết các chủ gà xây dựng riêng của họ hoặc ứng lò ấp trứng ra khỏi một phạm vi rộng lớn của các mặt hàng. Old bồn maid cao su, thùng, đóng gói trường hợp vv sẽ phục vụ bạn tốt cho một số lượng nhỏ của gà con. (Hãy chắc chắn rằng bạn cho phép đủ không gian – lý tưởng ít nhất 1 foot vuông mỗi chick – cho những kẻ ít khi họ sẽ cần phải ở trong đó khoảng 6 tuần, trừ khi trời thực sự nhẹ và bạn có thể di chuyển chúng vào chuồng sớm hơn. ) Bạn cũng có thể xây dựng bố mẹ của bạn với các vật liệu tái chế. Xem ở đây để thiết kế và ý tưởng.

Chăn Nuôi gà

Chăn Nuôi gà

Bạn sẽ cần phải giữ ấm cho gà con vài tuần đầu tiên trong khi họ đang ra lông. Một đèn nhiệt và bóng đèn sẽ có giá từ $ 20,00 và 28,00 $.

Feeders và waterers cho bố mẹ (và sau này là coop) có giá từ $ 8,00 và 40,00 $, tùy thuộc vào kích thước và thiết kế. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách làm cho waterers và ăn của riêng bạn. ** Mẹo: hộp trứng làm cho tuyệt vời “ăn” vào bố mẹ và cạn nhất, sạch sẽ, món ăn có thể làm việc khá tốt cho nước trong khi gà con còn nhỏ.

Gà con lớn tuổi và gà trưởng thành sẽ cần một chuồng để ngủ và đẻ trứng vào. Một chuồng trước khi thực hiện có thể chi phí bạn bất cứ nơi nào từ $ 50,00 cho một nhỏ, coop secondhand để 4000,00 $ + cho một thương hiệu mới, biệt thự gà làm theo đơn đặt hàng. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền xây dựng chuồng riêng của bạn, xem ở đây để thiết kế chuồng.

ĂN VÀ BEDDING

Một £ 50 túi của gà sụp đổ khởi sẽ chi phí khoảng $ 15.00- $ 18,00. Giá khác nhau khá một chút giữa thuốc, không có thuốc, thức ăn hữu cơ, thường xuyên và tất nhiên giữa các nhãn hiệu khác nhau. ** Mẹo: bạn sẽ phải trả ít hơn cho mỗi pound nếu bạn mua thức ăn chăn nuôi với số lượng lớn.

Trồng và “tất cả đàn” thức ăn cho gà cũ sẽ có giá khoảng $ 17.00 mỗi £ 50 túi và bột viên lớp giữa $ 15,00 và $ 30.00 mỗi £ 50 túi, tùy thuộc vào thương hiệu một lần nữa và cho dù bạn mua hữu cơ / thường xuyên. Hạt Scratch giá khoảng $ 10.00 mỗi £ 50 túi, giữa phụ thuộc vào sự sẵn có và chất lượng.

Bào gỗ có giá khoảng $ 6.00 (0,276 mét khối lỏng và 0,092 mét khối nén). Straw bạn sẽ chi phí giữa $ 3,00 và $ 12.00 mỗi bale, tùy thuộc vào sự sẵn có, chất lượng và kích thước của đơn đặt hàng. Bột viên mùn cưa sẽ có giá khoảng $ 4.00 mỗi £ 40 túi.

Bao nhiêu một con gà sẽ ăn gần như không thể nói. Một số giống, Leghorns ví dụ, không được ăn lớn. Nó cũng phụ thuộc vào kích thước của những con gà là họ bantams hoặc gà lớn? Thời gian của năm (gà ăn nhiều hơn vào mùa đông và ít khi trời nóng) và liệu họ có phạm vi miễn phí hay không. Một con gà khác nhau, miễn phí có thể tìm thấy rất nhiều trong thực phẩm nguyên liệu thực vật, lỗi, vv và sẽ ăn ít hơn so với một con gà mà được giữ kín trong một chuồng và chạy. Là một hướng dẫn sơ bộ:

-A Gà sẽ ăn khoảng 9-10 lbs thức ăn ở trong đó của 10 tuần đầu tiên.
-A Trưởng thành, gà kích thước tiêu chuẩn sẽ ăn khoảng 5 lbs thức ăn mỗi tháng, nếu được cho phép miễn phí phạm vi, và một con gà mái đẻ hoạt động, nếu chỉ giới hạn ở các chuồng, sẽ cần khoảng 6 £ thức ăn mỗi tháng.

Ngoài ra để nuôi và vật liệu trải giường, thêm khoảng $ 10.00 mỗi tháng cho extras linh tinh, chẳng hạn như y học, kiểm soát dịch hại, hộp trứng vv

Một câu hỏi được hỏi thường xuyên là: sẽ giữ con gà mái của riêng tôi làm việc ra rẻ hơn trong thời gian dài hơn so với mua trứng từ các cửa hàng? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào đầu vào tài chính của bạn. Bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền bằng cách bắt đầu lên và chăn nuôi gà của bạn trên một sợi dây giày và bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua sắm xung quanh cho các giao dịch tốt nhất về thức ăn chăn nuôi. Dưới đây là một cuộc thảo luận tốt với lời khuyên về làm thế nào để tiết kiệm tiền mua thức ăn cho gà. Ngoài ra kiểm tra nếu bạn được phép bán bất kỳ trứng phụ trong tiểu bang của bạn là có thể giúp bạn thu lại một số tiền, hoặc ít nhất cũng bao gồm một số các chi phí cho ăn.

Đánh giá bài viết