DMCA.com Protection Status

Tucson 2017 dòng xe với những đặc điểm nổi bật

# maint | Ô tô

2016 Hyundai Tucson

Hyundai Tucson 2017 mời chúng tôi đến thành phố đầy nắng của Minneapolis để kiểm tra ổ đĩa All-New Hyundai Tucson 2017 với tất cả các tính năng mới khám phá nhà nước nếu Minnesota và Winsconsin thông qua tất cả các loại khác nhau của các tuyến đường.

Khi đến tôi lái xe đưa đón tôi đưa tôi tới các Khách sạn Commons tại Đại học Minnesota trường, một khách sạn lớn và vị trí cho sự kiện này. Chúng tôi đã có bữa ăn tối tại Trung tâm sinh McNamara, một thiết kế thực sự điên tôi phải nói, với các blogger từ sóng trước. Như mọi khi, chúng tôi được hưởng một số thực phẩm tuyệt vời và trò chuyện tuyệt vời với tất cả các blogger.Bên trong trung tâm McNamara, chúng tôi cũng tìm thấy những ảnh Heritage, một bảo tàng đa phương tiện với một số những thành quả của Đại học cựu sinh viên Minnesota nhưng những gì thực sự nắm lấy sự chú ý của tôi là bức tường của Sách, đó là esentially một bức tường đầy sách một số văn bản của các thành viên cộng đồng đại học và bản sao thứ hai của luận án tiến sĩ từ các Thư viện Đại học.

Tiếp theo ngày sáng sớm chúng tôi đã có All-New Hyundai Tucson 2017 trình bày với màn hình lớn của một số cải tiến của Tucson như các kim loại tăng cường, so sánh giữa các bánh xe đối thủ cạnh tranh chỉ đạo, căn phòng nhỏ những gì bạn có thể phù hợp trong không gian hàng hóa mới và Blue Link trình bày.

DSC06521

Hyundai Tucson 2017 là bây giờ lớn hơn kích thước với chiều dài tổng thể tăng 3 “, rộng hơn 1” và giảm chiều cao 0,4 “nhưng cải tiến trong hiệu suất khí động học với 0.33. Khi nói đến thiết kế Tucson mới được dựa trên các điêu khắc thể lỏng 2.0 bằng cách sử dụng kiểu dáng đẹp, nhìn hiện đại và tuyệt phí bảo hiểm cũng được tìm thấy trên các Sedan Genesis .

Trên mặt trận bạn có tùy chọn đèn pha LED Twin-chiếu, đèn LED ban ngày đèn chạy và chữ ký lưới tản nhiệt hình lục giác. Ở phía sau bạn tìm thấy những tailights LED (gần giống như Genesis sedan và tôi thích nó), crôm có đầu ống xả kép và spoiler mà cải thiện về khí động học.

DSC06605

Chúng ta không quên về các bánh xe, nó đi kèm với một rất 19 “cho phép bánh xe với một thiết kế thú vị mà tôi chắc chắn rằng rất nhiều người đam mê xe hơi chỉ có thể để lại cho họ thay vì thay thế chúng.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá xe Santafe những điểm nổi bật hàng đầu phân khúc

Một trong những tính năng tốt nhất có phải là xe bốc dở thông minh rảnh tay (cũng được tìm thấy ở Sedan Genesis), bạn chỉ có được trong vòng 3 chân cho 3+ giây và tự động mở xe bốc dở và thậm chí tốt hơn bạn có thể lập trình độ cao bằng cách giữ nút cho vài giây.

20150728065314

Nội thất xe Hyundai Tucson 2017

Các bên trong cảm thấy rất rộng rãi và không có vấn đề với mái mặc dù nó đã được giảm. Điều đầu tiên tôi phải bắt đầu là cửa sổ trời toàn cảnh rất lớn tìm thấy ở các trim Limited, nó trải dài đến hàng thứ hai đưa ra một cái nhìn tuyệt vời của bên ngoài.

Thật không may, trừ khi bạn có được phiên bản giới hạn kết hợp bằng da và nhựa, khi tôi lần đầu tiên lái xe Sport cắt nhựa được sử dụng trên bảng điều khiển, bảng cửa cảm thấy và trông rất rẻ tiền như là phổ biến với các mô hình hyundai khác và không phải là rất chống xước.

Có nên mua xe Tucson nhập khẩu, dòng xe SUV cỡ nhỏ với những tính năng và đặc điểm nổi bật trong thiết kjees nội, ngoại thất, trang thiết bị an toàn hàng đầu.

Đánh giá bài viết