DMCA.com Protection Status

Ý tưởng nhà vệ sinh di động có thêm vòi hoa sen

# tuandhdi7b | Vệ sinh

Ý tưởng nhà vệ sinh di động có thêm vòi hoa sen

Gần đây các nhà đã sản xuất nhà vệ sinh di động cho ra một thiết kế mới  nhà vệ sinh và tắm di động. Lý tưởng nhất là phù hợp với các trang trại nhỏ, vòi hoa sen và nhà vệ sinh khối này cung cấp các giải pháp lý tưởng cho các trại viên công trường của bạn. Nhà vệ sinh di động và phòng tắm được xây dựng trên khung gầm xe kéo thép với trục kép và bánh xe được thiết kế để kéo tải. Điều này làm cho nó lý tưởng cho việc di chuyển giữa các trường trong mùa cắm trại và vào lưu trữ dưới nắp khi không sử dụng. Một tính năng tuyệt vời của nhà vệ sinh di động và phòng tắm lưu động này cho địa điểm cắm trại là nó được thiết kế để hoạt động mà không cần kết nối với nguồn điện điện, hoạt động giống như một đoàn nhà vệ sinh di động hạng nặng được trang bị để đánh lửa nồi hơi khí và ánh sáng.

Pin nhiệm vụ  này có thể sạc sử dụng một biến tần cung cấp với các đơn vị và một máy phát điện diese. Tất cả các đèn được trang bị trong phòng tắm là điện áp thấp, vì vậy chi phí năng lượng được giới hạn chi phí tái sạc pin sử dụng khí propane để làm nóng nước.

nhà vệ sinh di động

nhà vệ sinh di động

Ưu điểm :

Sở hữu luôn luôn hoạt động ra hiệu quả chi phí hơn cho thuê. Nếu bạn đang có kế hoạch một sự kiện hàng năm hoặc sở hữu một công ty nơi của nhà vệ sinh cần 365 ngày một năm tại các địa điểm khác nhau sau đó mua một nhà vệ sinh di động hoặc 3 là một giải pháp hiệu quả hơn nhiều so với việc phải thuê họ mỗi lần.

Sự đa dạng. nhà vệ sinh di động không còn chỉ là những nhà vệ sinh di động màu xanh lá cây có mùi ngày trôi qua. Không, bây giờ bạn có thể nhận được một loạt các nhà vệ sinh di động từ nhà vệ sinh sinh thái của bạn, mà làm việc với mùn cưa và phân compost để thép sang trọng của bạn đóng khung, nhà vệ sinh với lò sưởi trong nó.

nhà vệ sinh di động là cơ động: Đầu tư vào một khối nhà vệ sinh thường xuyên là tất cả rất tốt, nhưng nếu bạn cần di chuyển nó, bạn không thể. Các ngành công nghiệp như các sự kiện và xây dựng cần sự tự do nhà vệ sinh di động cung cấp để di chuyển chúng từ sự kiên này sang công trình khác

Nhược điểm:

phương tiện lưu trữ sở hữu: Một trong những nhược điểm lớn nhất đối với việc sở hữu một nhà vệ sinh di động là bạn phải lưu trữ nó khi không được sử dụng.

Làm sạch: Nếu bạn sở hữu một tập hợp các nhà vệ sinh di động sau đó bạn có trách nhiệm phải chúng được rửa sạch sau khi sử dụng. Các nhà bán lẻ sẽ có thể cung cấp cho bạn với các chi tiết cần thiết của một công ty người có thể làm điều này cho bạn nếu bạn chọn mua.

Ý tưởng nhà vệ sinh di động có thêm vòi hoa sen
5 (100%) 2 votes

# Leave a Reply